Bảo hiểm

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển bên cạnh đó cũng kéo theo những vấn đề như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, khiến cho con người dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm và chi phí điều trị rất cao. Bảo hiểm nhân thọ không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế.

Các sản phẩm bảo hiểm của TienNgay.vn
04-09-2021

BẢO HIỂM VỮNG TÂM AN

  • Quyền lợi: Lên tới 120 triệu đồng
  • Phí bảo hiểm: Chỉ từ 130.000 đồng
Đăng ký
08-09-2021

BẢO HIỂM UNG THƯ VÚ

  • Quyền lợi: Lên tới 150 triệu đồng / người
  • Phí bảo hiểm: Chỉ từ 42.000 đồng
Đăng ký
08-09-2021

BẢO HIỂM SỐT XUẤT HUYẾT

  • Quyền lợi: Lên tới 18 triệu đồng
  • Phí bảo hiểm: Chỉ từ 50.000 đồng
Đăng ký
Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của TienNgay.vn

Nhanh chóng

Mọi thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ và phục vụ tận tâm 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để hỗ trợ mọi người, mọi nhà có được nguồn tài chính nhanh nhất và an toàn nhất.

Uy tín, Tin cậy

Giấy phép kinh doanh minh bạch, rõ ràng. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ được thể hiện minh bạch và đồng nhất trên toàn hệ thống các điểm giao dịch. Thông tin cá nhân của Khách hàng được bảo vệ tuyệt đối.

Thân thiện

TienNgay.vn cung cấp những sản phẩm tài chính tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần ở bất kỳ thời điểm nào. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời khó khăn tài chính của mọi người, mọi nhà.