Bảo Hiểm Khoản Vay - Lợi Ích Không Ngờ Tới

27/08/2020

 

Không ai biết trước được rằng ngày mai mình sẽ gặp may hay rủi, mình chỉ có thể chủ động một điều là: Lúc gặp chuyện người thân sẽ không phải chịu thêm bất cứ đau buồn nào về vật chất vì nỗi đau tinh thần của họ đã quá lớn.  

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng từ chối với loại Bảo hiểm cực kỳ quan trọng này như: 

  • Tôi cần tiền nên mới đi vay mà còn phải mất thêm tiền mua thêm bảo hiểm à?
  • Tôi vay có vài triệu, mua thêm bảo hiểm làm gì? 

Bảo hiểm khoản vay là gì?

Là sản phẩm bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Toàn Cầu GIC hợp tác với TienNgay.vn nhằm bảo vệ khoản vay cho các khách hàng của TienNgay.vn

Trên thực tế, bảo hiểm khoản vay hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Khi khách hàng mua bảo hiểm, trong trường hợp khách hàng không may gặp phải những rủi ro không lường trước được sau khi vay, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng. 

Bảo hiểm khoản vay có bắt buộc hay không? 

Theo Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN ngày 31/12/2001 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Bảo hiểm tín dụng là không bắt buộc mà dựa trên tinh thần tự nguyện giữa hai bên.

Tuy nhiên, Bảo hiểm khoản vay được TienNgay.vn kèm theo khoản vay của khách hàng. Và đây cũng là điều kiện để có thể giải ngân cho bạn.

Bảo hiểm khoản vay khách hàng phải đóng là bao nhiêu?

Thông thường là 5% - 6% trên số tiền gốc mà khách hàng đăng ký vay tại TienNgay.vn.

Ví dụ: Khách hàng đăng ký vay 20 triệu đồng tại TienNgay.vn thì tiền bảo hiểm khoản vay là:

5% x 20.000.000 = 1.000.000 VNĐ

Lợi ích của bảo hiểm khoản vay tại TienNgay.vn: 

Cụ thể: khi KH gặp nạn (về sức khỏe) không có khả năng chi trả,  BH sẽ bồi thường lên tới 200% giá trị khoản vay.  

Đây cũng là một trong những sản phẩm rất nhân văn mà TienNgay.vn  mang đến cho khách hàng Tiền bồi thường sẽ được trao cho người thân của khách hàng khi có xác nhận tử vong hoặc thương tật mất khả năng tạo ra nguồn thu nhập

Ví dụ

+ Trường hợp 1 khách hàng tại TienNgay.vn là Võ.T.N.A mua bảo hiểm khoản vay tại TienNgay.vn không may đã qua đời do tai nạn giao thông, TienNgay.vn và Công ty bảo hiểm Toàn Cầu GIC đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 16 triệu đồng cho người nhà khách hàng mua bảo hiểm.

Sau khi nhận được thông tin từ người nhà khách hàng, TienNgay.vn đã phối hợp với GIC nhanh chóng tiến hành các thủ tục thẩm định và thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm giá trị khoản dư nợ gốc và dư nợ lãi của khoản vay của khách hàng này tại TienNgay.vn.

Ai có thể sự dụng gói bảo hiển khoản vay tại Tienngay.vn?

+ Người được bảo hiểm là khách hàng của TienNgay.vn,

+ Độ tuổi khách hàng 18 đến 65 tuổi

+ Thời hạn bảo hiểm 1 đến 2 năm

+ Người thụ hưởng: là người được bảo hiểm hoặc người nhà được bên mua bảo hiểm chỉ định trong trường hợp người được bảo hiểm qua đời

Tóm lại, Tại sao cần mua sản phẩm này?

- Trong cuộc sống có nhiều tai nạn, sự cố không lường trước được, ảnh hưởng đến khả năng tài chính của khách hàng. Sản phẩm giúp chi trả khoản vay trong trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro cao nhất, từ đó khoản vay sẽ không còn là gánh nặng tài chính cho những người thân yêu trong gia đình.

- Việc tham gia sản phẩm này đồng thời sẽ thể hiện trách nhiệm của khách hàng với việc trả nợ sau này, giúp tăng mức độ tín nhiệm của khách hàng khi vay.

- Ngoài ra, người thân của khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi nếu không may xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Bài viết liên quan

Vay Ngay