BẢO HIỂM SỐT XUẤT HUYÊT

30/10/2020

 

 

Theo thống kê, SỐT XUẤT HUYẾT  là một trong 28 căn bệnh truyền nhiễm GÂY TỬ VONG CAO NHẤT tại Việt Nam.

Năm 2019, cao điểm dịch sốt xuất huyết, 63 tỉnh thành trên cả nước đã ghi nhận có dịch, hơn 300.000 ca mắc bệnh, 54 trường hợp đã tử vong, tăng GẤP ĐÔI so với năm 2018. Việt Nam hiện là nước có nguy cơ mắc bệnh ngày một cao hơn do Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều như là môi trường lý tưởng để muỗi vằn Aedes Aegypti lây truyền virus Dengue gây ra bệnh sốt xuất huyết. Loài muỗi này thường hoạt động cao điểm vào sáng sớm và chiều tà.

Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ phải chịu rất nhiều những chi phí: 

  • Chi phí bị mất/ nghỉ việc do điều trị
  • Chi phí người chăm sóc
  • Chi phí điều trị tại bệnh viện (dao động 1 - 15 Triệu)
  • Chi phí khám/ xét nghiệm

 

Nhằm giảm thiểu những chi phí y tế điều trị bệnh sốt xuất huyết cho người dân, TienNgay.vn hợp tác với Bảo hiểm VietinBank (VBI) cung cấp sản phẩm bảo hiểm Bệnh Sốt Xuất Huyết – Anti Mos. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh sốt xuất huyết với chi phí đóng bảo hiểm chỉ từ 70k nhưng quyền lợi chi trả có thể lên đến 18.000.000đ.

Sản phẩm Bảo hiểm Sốt xuất huyết được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng hiện nay, bảo vệ các kế hoạch tài chính, trang trải chi phí giúp người được bảo hiểm (NĐBH) an tâm điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe. 

Chỉ từ hơn 70.000VNĐ/người, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một người bảo vệ thân tín, bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước dịch bệnh sốt xuất huyết.

1. Chi tiết gói sản phẩm: 

2. Quyền lợi bảo hiểm:  

Gói Bạc:

Gói Vàng:  

ANTI MOS được chia làm 3 gói chi phí phù hợp cho nhu cầu của từng đối tượng. Với chi phí chỉ từ 50K, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện trước dịch sốt xuất huyết. Chi trả quyền lợi nhanh chóng ngay khi có kết quả dương tính với căn bệnh sốt xuất huyết. Quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú, điều trị chăm sóc tại phòng đặc biệt, quyền lợi tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm ANTIMOS được phân phối tại tất cả các địa điểm phòng giao dịch của chuỗi hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích TienNgay.vn.

ANTI MOS - BẢO VỆ GIA ĐÌNH VIỆT

Chi tiết xin liên hệ: 19006907 để được tư vấn!

Bài viết liên quan

Vay Ngay