BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI

11/07/2022

Tai nạn luôn xảy ra bất ngờ, không lường trước, gây ra sự mất mát về mặt tinh thần không chỉ cho bạn mà còn gây ra gánh nặng tài chính cho gia đình bạn. Hãy để TienNgay.vn đồng hành cùng bạn và gia đình vượt qua khó khăn về tài chính với Bảo hiểm tai nạn con người tích hợp đầy đủ các quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất. 

Bảo hiểm tai nạn con người là sản phẩm bảo hiểm rất phù hợp với những người sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ gặp tai nạn cao như nhân viên giao hàng, thường xuyên phải đi lại trên đường hoặc công nhân làm việc tại các nhà máy sản xuất, thường xuyên tiếp xúc với máy móc cơ khí, công nhân lao động tại các công trình, công trường xây dựng.

Bảo hiểm tai nạn con người nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 18 tuổi đến tối đa 70 tuổi.

Không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các đối tượng sau: Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong. Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Bảo hiểm tai nạn con người do TienNgay.vn phân phối được thiết kế riêng dành cho khách hàng của TienNgay.vn.

 

II. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Một số ưu điểm của sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người

1/ Chi phí đóng phí  đang ở mức tốt nhất. 

2/ Bồi thường nhanh chóng, thủ tục đơn giản, cam kết bồi thường minh bạch.

3/ Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi.

4/ Thời gian cấp đơn nhanh chóng chỉ sau nửa ngày làm việc.

5/ Tư vấn miễn phí 24/7.

6/ Phạm vi bảo hiểm  trong lao động, sinh hoạt hoặc tham gia giao thông

 

III. MỨC PHÍ CÁC GÓI BẢO HIỂM 

Một số gói bảo hiểm tai nạn con người cơ bản:

 

 

IV. PHẠM VI VÀ HIỆU LỰC BẢO HIỂM

1/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

2/ Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm; khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu, đóng thêm phí bảo hiểm và được Bảo hiểm  chấp nhận bằng văn bản.

3/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

 

VI. HÌNH THỨC CHI TRẢ BẢO HIỂM

1/ Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

2/ Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

a/ Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm Bảo trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.

3/ Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Tai nạn con người sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

4/ Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì Bảo hiểm Tai nạn con người chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.