BẢO HIỂM UNG THƯ VÚ

16/10/2020

Theo thống kê, ung thư vú là căn bệnh ung thư PHỔ BIẾN NHẤT ở phụ nữ Việt Nam. 

Tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tại Việt Nam trong độ tuổi 35 - 45 ngày càng trẻ hóa và ở mức báo động. Với những con số biết nói:

 • Gần 165.000 ca mắc bệnh ung thư mới mỗi năm 
 • Khoảng 115.000 người tử vong do bệnh ung thư
 • Chi phí trong quá trình điều trị: 800 triệu VND

Đối với phụ nữ, bệnh ung thư vú là một trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong cao vì tâm lý e ngại và chưa có thói quen đi khám thường xuyên khiến cho đến khi phát hiện, bệnh đã chuyển biến xấu và ảnh hưởng đến khả năng chữa trị, kèm với đó là chi phí điều trị tốn kém.

UNG THƯ KHÔNG LOẠI TRỪ AI - HÃY BẢO VỆ NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU 

Siêu sao 37 tuổi Hollywood - Angelina Jolie đã gây sốc khi tâm sự trên New York Times rằng cô vừa trải qua hai ca phẫu thuật cắt bỏ ngực và phải tái tạo bằng mô cấy. Cô chia sẻ: 

“Ban đầu tôi không định chia sẻ nhưng giờ đây tôi nghĩ tôi cần nói. Tôi viết những dòng này để những phụ nữ khác trên thế giới hiểu rằng, những quyết định quan trọng không bao giờ là dễ dàng. Nhưng tôi hạnh phúc với những gì tôi làm. Nguy cơ mắc bệnh ung thư vú của tôi sẽ giảm từ 87% xuống dưới 5%. Tôi có thể nói với các con tôi rằng, các con không cần lo sợ sẽ mất mẹ vì bệnh ung thư. Chúng có thể nhìn thấy vết sẹo trên người tôi và điều đó không quan trọng. Quan trọng, mẹ luôn ở bên cạnh các con”.

“Hoa khôi truyền cảm hứng” - Đặng Trần Thủy Tiên nữ sinh viên trường ĐH Ngoại Thương mắc căn bệnh ung thư vú “Em muốn là chính mình. Và em cũng không muốn giấu giếm chuyện mình bị ung thư. Ung thư không có gì là xấu, nó chỉ là một thử thách trong cuộc đời mà em sẽ phải trải qua thôi” 

Bệnh tật sẽ không biết phân loại và ưu tiên cho bất cứ ai, dù bạn là người nổi tiếng, ở nước ngoài hay sống tại Việt Nam. 

Luôn lắng nghe va thấu hiểu khách hàng, TienNgay.vn đã kết hợp với VBI (Bảo hiểm VietinBank) cung cấp sản phẩm PINK CARE - Bảo hiểm Ung Thư Vú dành riêng cho đối tượng phụ nữ với mức phí đặc biệt hấp dẫn và quyền lợi vượt trội. Sản phẩm PINK CARE - Bảo hiểm Ung Thư Vú  gồm 3 gói: 

 • Gói nữ tính
 • Gói quyến rũ
 • Gói quý phái

Với chi phí thấp chỉ từ 42 nghìn VND nhưng PINK CARE mang lại giá trị bảo vệ cực lớn. 
Chi tiết sản phẩm: 
1. Người được bảo hiểm: Sản phẩm áp dụng cho nữ giới là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi (từ 56 - 65 chỉ chấp thuận với đơn tái tục).
VBI không chấp nhận bảo hiểm đối với các đối tượng sau:
- Người đang bị tâm thần, thần kinh, bệnh phong
- Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%
- Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật
- Người đã từng mắc phải, hoặc bị nghi ngờ mắc phải, hoặc đang trong quá trình kiểm tra bệnh ung thư, khối u, u nang, phát triển ung thư biểu mô tại chỗ của bất kỳ loại ung thư nào.
2. Phạm vi địa lý được bảo hiểm: Toàn cầu
3. Quyền lợi bảo hiểm: 

4. Phí bảo hiểm: 


5. Hồ sơ yêu cầu:

 • Quy tắc bảo hiểm Ung Thư vú
 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm 
 • Biên bản tai nạn
 • Chứng từ y tế liên quan đến điều trị ung thư/ tai nạn (Bản sao)
 • Giấy ủy quyền

Sản phẩm PINK CARE được phân phối tại tất cả các địa điểm phòng giao dịch của chuỗi hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích TienNgay.vn.

“PINK CARE - BẢO VỆ GIẤC MƠ CỦA PHÁI ĐẸP

Chi tiết xin liên hệ: 19006907 để được tư vấn! 

Bài viết liên quan

Vay Ngay