Cầm cà vẹt xe ở đâu lãi suất thấp

06/01/2022

Để giải quyết nhu cầu tài chính nhanh gọn, việc cầm cà vẹt xe đã dần trở nên phổ biến và là hình thức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cầm cà vẹt xe ở đâu uy tín, lãi suất thấp. Để trả lời cho câu hỏi lựa chọn cầm cà vẹt xe ở đâu an toàn, hãy cùng tìm hiểu về hình thức cầm cà vẹt xe dưới đây nhé:

Cầm cà vẹt xe là gì?

Cầm cà vẹt xe hay còn gọi là cầm đăng ký xe, đây cũng là một hình thức cầm cố tài sản. Thay vì phải cầm xe máy, oto tại quầy, bạn chỉ cần cầm cavet xe và vẫn chạy xe bình thường. Nhưng vì cầm cà vẹt xe là hình thức phổ biến, dễ thấy tại hầu hết các địa chỉ hỗ trợ tài chính nên bạn hãy luôn cân nhắc cầm cà vẹt xe ở đâu để không rơi vào bẫy tín dụng đen.

Cầm cà vẹt xe được bao nhiêu tiền?

Tùy mỗi địa chỉ mà giá trị cầm cà vẹt xe của bạn cũng khác. Để tránh tình trạng bị hạ thấp giá trị cầm cà vẹt xe, bạn nên khảo sát giá cũng như đưa ra định giá ước lượng cho xe của mình theo các tiêu chí về hãng xe, đời xe, tình trạng hiện tại của xe…

Nên lựa chọn cầm cà vẹt xe ở đâu để vay an toàn, không bị ép giá, không bị lãi suất cao?

Như trên đã nói, cầm cà vẹt xe ở đâu không phải là câu hỏi khó, nhưng bạn nên quan tâm và tìm hiểu tới những địa chỉ cầm cà vẹt xe ở đâu an toàn, tránh rơi vào tình trạng bị chèn ép. 

Là đơn vị được nhà nước cấp phép hoạt động, uy tín và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, TienNgay.vn hỗ trợ vay tới 80% giá trị xe chỉ cần cà vẹt xe. 

Lãi suất cầm cà vẹt xe của TienNgay.vn cũng vô cùng hợp lý so với những địa chỉ khác. Không chỉ có vậy, TienNgay.vn còn hỗ trợ thời hạn thanh toán khoản vay lên tới 24 tháng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán. 

TienNgay.vn chấp nhận nợ xấu và hỗ trợ vay cả xe không chính chủ.

Nếu là khách hàng có nợ xấu, bạn cũng đừng lo lắng vì TienNgay.vn vẫn hỗ trợ dịch vụ cầm cà vẹt xe với các ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, dù xe mới, xe cũ, xe không chính chủ, bạn vẫn hoàn toàn có thể vay được lên tới 80% giá trị của xe.

TienNgay.vn phát triển và mở rộng với hơn 40 phòng giao dịch trên toàn quốc, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng với dịch vụ cho vay an toàn, uy tín, hỗ trợ duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

  • Một số lưu ý khi tham gia dịch vụ vay bằng giấy tờ xe với Tienngay.vn:
  • Sở hữu xe máy/ ô tô chính chủ
  • Khách hàng từ 18 tuổi - 65 tuổi
  • Có địa chỉ thường trú/ tạm trú và nơi làm việc thuộc tỉnh/ thành phố nơi TienNgay.vn có địa điểm đăng ký kinh doanh
  • Trường hợp khách hàng tạm trú: địa chỉ tạm trú tối thiểu từ 6 tháng trở lên
  • Khoảng cách từ nơi ở hiện tại đến PGD không quá 30km

Liên hệ với TienNgay.vn qua hotline 19006907 để hỗ trợ đăng ký và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 

Bài viết liên quan