Cầm cavet xe

07/01/2021

Dịch bệnh Covid -19 kéo theo nhiều hệ lụy về tình trạng thất nghiệp, thu nhập giảm sút, ..chính vì thế nhu cầu vay vốn càng tăng cao. Từ người lao động tới các tiểu thương đang quan tâm đến dịch vụ cầm cavet xe. Để giúp giải đáp mọi thắc mắc về hình thức cầm cavet xe , TienNgay.vn đã biên soạn bài viết sau để cung cấp thêm thông tin và giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

Cầm cavet xe là gì?

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu như thế nào là cầm cavet xe. Đây là hình thức vay tiền được rất nhiều khách hàng lựa chọn, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm của hình thức vay tiền bằng đăng ký xe.

Vay tiền bằng cách cầm cavet xe  là một hình thức dành cho những người sở hữu xe chính chủ. Người dân chỉ cần có cavet xe hay còn được gọi là cầm đăng ký xe là đã có thể tham gia vay nợ.

Cầm Cavet xe

Quy định về cầm cavet xe?

Cầm cavet xe không chính chủ có được không ? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất khi đến với TienNgay.vn. Việc cầm đăng ký xe không chính chủ vẫn được chúng tôi hỗ trợ để khách hàng có được khoản vay như mong muốn.

Tuy nhiên, để có thể đăng ký khoản vay với đăng ký xe không chính chủ người dân cần cung cấp thêm một số loại giấy tờ liên quan. Ngoài chứng minh nhân dân và cavet xe thì khách hàng cần bổ sung thêm biên bản công chứng việc mua bán hoặc bản viết tay giấy tờ mua bán có dấu và chứng minh nhân dân của chủ cũ.

Trường hợp nếu chủ của chiếc xe là người nhà trong gia đình thì vẫn được dịch vụ cầm cavet xe tại TienNgay.vn tạo cơ hội để tham gia vay nợ. Điều kiện bắt buộc là chủ của chiếc xe phải có tên trong sổ hộ khẩu. Lưu ý, khi đi bạn nhớ mang theo bản gốc hoặc bản sao sổ hộ khẩu để làm thủ tục một cách nhanh chóng.

Đăng ký xe cũng giống như sổ đỏ căn nhà vậy, nó thể hiện quyền sở hữu tài sản chính chủ của cá nhân. Chính vì vậy, khoản vay của việc cầm cavet xe không chính chủ có phần thấp hơn với cầm đăng ký xe chính chủ, tuy nhiên chúng tôi vẫn tạo điều kiện và hỗ trợ hết mình để giúp bạn có được khoản vay như mong muốn.

Cầm cavet xe giá cao ở đâu uy tín?

Hình thức vay tiền bằng cavet xe không còn xa lạ gì đối với người dân, mà nó còn ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế mà nhiều công ty tổ chức tài chính được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Tuy nhiên, không phải bất kì một công ty hay một tổ chức tài chính nào cũng uy tín và đảm bảo tính bảo mật. Để nhận được những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng cũng như đảm bảo quyền lợi cho mình, người dân nên chọn những tổ chức hoặc công ty đáng tin cậy.

TienNgay.vn là một trong những công ty tài chính cung cấp dịch vụ cầm cà vet xe nhận được đánh giá cao của khách hàng về độ an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ luôn đồng hành  và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cầm cavet xe uy tín

Việc chọn cho mình một  công ty tài chính uy tín là rất cần thiết vì nếu chọn những  tổ chức đại trà không có thương hiệu thì thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ bị tiết lộ ra ngoài. Kẻ xấu sẽ tranh thủ cơ hội lợi dụng để trục lợi hoặc vi phạm pháp luật, điều này sẽ gây nguy hiểm trực tiếp đến bản thân khách hàng.

Tại TienNgay.vn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng đến thông tin về khoản vay một cách tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi luôn giải đáp tất cả những thắc mắc của người dân nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất mà không hề thu bất kì một loại phí nào.

Những lưu ý cần nắm rõ khi vay tiền bằng hình thức cầm cavet xe

Khi đăng ký tham gia khoản vay bằng hình thức cầm cavet xe quý khách hàng cần lưu ý mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục vay một cách nhanh nhất. Đặc biết nếu bạn không sở hữu xe chính chủ thì không được quên biên bản chứng minh mua bán và chứng minh nhân dân của chủ cũ.

Người dân nên đọc kỹ toàn bộ các mục có trong hợp đồng bao gồm khoản vay, thời hạn thanh toán, mức lãi suất và các chi phí dịch vụ có liên quan  để nắm bắt thông tin một các cụ thể nhất. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và mức thu nhập cá nhân mà khách hàng cần cân nhắc để chọn cho mình khoản vay phù hợp.

Ngoài ra, hạn thanh toán cũng được nêu rát cụ thể trong hợp đồng mà khách hàng cần biết để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo. Thông thường mức hạn thường nằm trong khoảng từ 3 đến 24 tháng tùy thuộc vào khoản vay. Hiện nay, dịch vụ cầm cavet xe tại TienNgay.vn đang áp dụng thời hạn vay tối đa lên đến 24 tháng
 
Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến hình thức cầm cavet xe để người dân tham khảo, mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu có bất kì một câu hỏi hay thắc mắc gì, quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ qua hotline 1900 6907 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. 
 

Bài viết liên quan

Vay Ngay