Cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm

02/04/2022

Đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu suy giảm cũng là lúc thị trường mở cửa trở lại và nhu cầu vay vốn tăng đột biến. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần vốn để hồi phục và nghĩ tới việc cầm cố cavet xe nhưng băn khoăn không biết rằng liệu có cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm được không? Nếu được thì bao nhiêu và thủ tục như thế nào? Bởi không phải công ty tài chính nào cũng hỗ trợ cầm cavet xe không chính chủ. Nếu bạn đang ở tphcm thì đừng bỏ qua bài viết này của TienNgay.vn!

Có công ty tài chính cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm không?

Cầm cavet xe không chính chủ là hình thức vay tiền qua đăng ký xe của người thân hoặc giấy tờ đăng ký xe vẫn chưa sang tên đổi chủ khi mua lại tài sản của người khác. Hình thức này mang lại rất nhiều sự tiện lợi giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và công sức.

Trả lời cho vấn đề có công ty tài chính cầm cavet xe máy không chính chủ tại tphcm không? Thì câu trả lời là có nhưng không phải công ty tài chính nào cũng có hỗ trợ cầm cavet xe không chính chủ. Bên cạnh đó hình thức vay này cần rất nhiều thủ tục giấy tờ liên quan. Bởi vậy bạn có thể tham khảo vay qua cà vẹt xe chính chủ , sở hữu rất nhiều ưu điểm so với cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm.

Thủ tục cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm

Như đã đề cập, cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục nên không được ưa chuộng. Thay vào đó bạn có thể tham khảo vay qua cà vẹt xe chính chủ chỉ với các loại giấy tờ sau:

  • Cavet xe, ảnh thẻ, CMND (căn cước công dân)
  • Biên bản hợp đồng mua bán hoặc giấy mua bán viết tay có đóng dấu
  • Sổ hộ khẩu

Với cách vay này, khách hàng vẫn sử dụng xe như bình thường , bạn có thể vay với hạn mức cao đến 80% giá trị sản phẩm. TienNgay.vn luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, lợi ích và lâu dài.

 Nên cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm ở TienNgay.vn?

Sở hữu hệ thống với hơn 40 Phòng Giao dịch trải rộng trên Toàn quốc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo đầy đủ kỹ năng và chuyên môn, TienNgay.vn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu cầm cavet xe chính chủ tại tphcm.

TienNgay.vn hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong 30 phút, không cần kê khai bảng lương, thẩm định đơn giản, nhanh chóng. Bởi vậy nhiều khách hàng lựa chọn vay qua đăng ký xe chính chú thay vì cầm cavet xe không chính chủ tại tphcm.
Với phương châm luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những gói vay nhanh chóng, thiết thực, tận tâm, lợi ích và lâu dài cho khách hàng, TienNgay.vn đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu cầm cavet xe chính chủ tại tphcm.

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính thì hãy liên hệ TienNgay.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể gọi 19006907 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tài chính tiện ích của TienNgay.vn
 

Bài viết liên quan