Cầm Cavet xe máy quận 8 uy tín.

26/11/2021

Cầm cavet xe máy quận 8 không quá khó tìm, nhưng địa chỉ nào mới uy tín với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, bảo mật thông tin tuyệt đối thì không phải ai ai cũng tìm được. Chỉ cần một chút bất cẩn, lựa chọn sai địa chỉ cầm cavet xe máy, dẫu khoản tiền không lớn nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cá nhân. 

Vậy làm thế nào để nào để tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ cầm cavet xe máy quận 8 uy tín? Hãy tìm đến TienNgay.vn - nơi có hàng nghìn khách hàng tin tưởng với các dịch vụ tài chính tận tâm, chuyên nghiệp cùng thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Cầm cavet xe máy quận 8 tại TienNgay.vn 

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt (VFC), là địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

TienNgay.vn sở hữu các gói vay thân thiện, phù hợp với người dân. Dịch vụ tận tâm, giải ngân nhanh chóng, hồ sơ minh bạch, bảo mật thông tin nên thường xuyên được khách hàng tìm đến và gửi lại những phản hồi tốt.

Ưu điểm khi cầm cavet xe máy quận 8 tại TienNgay.vn

Cầm cavet xe máy quận 8 tại TienNgay.vn có những ưu điểm vượt trội so với các địa chỉ khác như:

  • Lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, chỉ từ 1,5%/ tháng
  • Vay tới 80% giá trị xe
  • Không giữ xe
  • Thông tin, hợp đồng minh bạch, rõ ràng
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và gói vay của khách hàng. 
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên môn cao luôn thân thiện, nhiệt tình với tất cả khách hàng. 

Điều kiện cầm cavet xe máy quận 8 tại TienNgay.vn

Hiện nay, TienNgay.vn luôn có những hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng, chấp nhận nợ xấu và giải ngân nhanh chóng. Điều kiện cầm cavet xe máy quận 8 tại TienNgay.vn cũng vô cùng đơn giản:

Sở hữu xe máy/ ô tô chính chủ (Chấp nhận cà vẹt xe/ đăng ký xe không chính chủ nếu là xe của người thân (có tên trong hộ khẩu) hoặc xe mua lại và có hợp đồng mua bán/ giấy tờ mua bán công chứng)

Khách hàng từ 18 tuổi - 65 tuổi

Sinh sống và làm việc thuộc tỉnh/ thành phố nơi TienNgay.vn có địa điểm đăng ký kinh doanh

Trường hợp khách hàng tạm trú: địa chỉ tạm trú tối thiểu từ 6 tháng trở lên 

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ cầm cavet xe máy quận 8 tại TienNgay.vn, hãy gọi tới hotline 19006079 để được TienNgay.vn tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan