Cầm Cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM

13/01/2022

Hình thức cầm cavet xe ngày càng phổ biến, không chỉ trong khu vực nội thành, tập trung nhiều dân cư mà cả các địa điểm ngoại thành cũng luôn có nhu cầu. Những thông tin về cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM hay những PGD khác của TienNgay.vn luôn được khách hàng quan tâm. Hãy cùng TienNgay.vn tìm hiểu về dịch vụ cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM trong bài viết dưới đây nhé!  

Cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM cần những điều kiện gì?

Cầm cavet xe là hình thức phổ biến bởi điều kiện cầm cavet xe vô cùng dễ dàng. Cụ thể, cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM hay các PGD khác của TienNgay.vn, các điều kiện bao gồm:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 - 60 tuổi
  • Có cavet xe (chính chủ hoặc không chính chủ)
  • Có khả năng thanh toán khoản vay

Ngoài ra, chỉ cần chuẩn bị đủ các loại giấy tờ sau là bạn có thể sử dụng dịch vụ tài chính của TienNgay.vn:

  • CMND/ Căn cước công dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Đăng ký xe, cavet xe

Cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM được bao nhiêu tiền?

Tùy vào dòng xe, đời xe và hiện trạng xe mà số tiền cầm cavet cũng khác nhau. Tuy nhiên, ngay cả cầm cavet không chính chủ, TienNgay.vn cũng hỗ trợ vay tới 80% giá trị xe được định giá.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM của hệ thống phòng giao dịch TienNgay.vn 

Với sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm trong dịch vụ, đến với TienNgay.vn, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết. Bên cạnh đó, TienNgay.vn cam kết mang đến dịch vụ tài chính với lãi suất hợp lý, hạn mức cao, minh bạch trong hợp đồng, giúp khách hàng tránh khỏi các tổ chức tín dụng đen.

Đối với cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM hay bất kỳ phòng giao dịch nào khác, bạn cũng đều được hưởng các lợi ích của TienNgay.vn như sau:

Thứ nhất: được hỗ trợ khoản vay mong muốn. 

Luôn đặt lên đầu lợi ích khách hàng, mặc dù cầm cavet không chính chủ, TienNgay.vn vẫn hỗ trợ khoản vay như ý muốn, thẩm định tài sản cao so với thị trường, không giữ phương tiện. 

Thứ hai: thời gian duyệt vay & giải ngân trong ngày.

Thủ tục đơn giản, hồ sơ minh bạch, giải ngân trong ngày, với dịch vụ nhanh chóng này, TienNgay.vn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của bạn, ngay cả với dịch vụ cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung

TienNgay.vn là một trong những đơn vị tài chính được khách hàng tin tưởng lựa chọn, cung cấp các dịch vụ vay tiền tiện ích, giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp về dịch vụ cầm cavet xe tại Lê Văn Khương TPHCM cũng như những dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với TienNgay.vn qua 1900 6907 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Bài viết liên quan