Cầm đăng ký xe

18/01/2021

Cầm đăng ký xe không chính chủ có được không? Cầm ở đâu uy tín và được bao nhiêu tiền luôn là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Sau đây chúng ta sẽ cùng TienNgay.vn giải đáp thắc mắc của người dân.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN BẤM VÀO ĐÂY

 Dịch vụ cầm đăng ký xe như thế nào? 

Ngày nay, cầm đăng ký xe là hình thức vay tiền qua đăng ký xe không còn xa lạ đối với người dân, đây là hình thức vay tiền nhanh chóng dành cho những khách hàng gặp khó khăn về tài chính nhưng không muốn sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản. 

Sở dĩ hình thức này đang được phần đa khách hàng chọn lựa bởi tính thuận tiện và đơn giản.Cầm đăng ký xe chính chủ là một hình thức vay tín chấp, thay vì phải đến tiệm cầm đồ cầm chiếc xe của mình thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ  cầm cà vẹt xe. Đây là hình thức vay tiền mang lại nhiều lợi ích cho người dân, bạn vừa có tiền mà vẫn có xe đi mà thủ tục giấy tờ thì nhanh chóng đơn giản.

Cầm đăng ký xe chính chủ

Thời gian giải ngân của hình thức cầm đăng ký xe chính chủ cũng vô cùng nhanh chóng và thường chỉ giải ngân trong ngày. Thủ tục đơn giản không yêu cầu nhiều giấy tờ rườm rà. Chỉ cần có cà vẹt/ đăng ký xe chính chủ bạn sẽ có cơ hội đăng ký khoản vay một cánh dễ dàng, tiền về tay nhẹ nhàng.

Vậy cầm đăng ký xe không chính chủ có được không?  

Dịch vụ cầm đăng ký xe chính chủ khá dễ dàng và thuận tiện, tuy nhiên đối với đăng ký xe không chính chủ thì như thế nào? Tùy vào từng tổ chức tài chính mà bạn có thể có hoặc không có cơ hội tham gia đăng ký khoản vay.

Tại một số công ty tài chính, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp bổ sung một số loại giấy tờ khác như biên bản chứng minh mua bán hoặc bản viết tay có dấu và chứng minh nhân dân của chủ cũ. Hình thức này tiện cho những bạn mua xe nhưng chưa kịp sang tên.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN BẤM VÀO ĐÂY

Tại TienNgay.vn, hình thức cầm đăng ký xe không chính chủ chỉ được áp dụng cho lần đầu tiên sang tên. Nghĩa là giấy đăng ký xe chính chủ chỉ được sang tên lần 1, nêu từ lần 2 trở đi thì cơ hội có thể phê duyệt khoản vay là rất khó.

Đối với trường hợp cầm đăng ký xe mà chủ của chiếc xe là người trong gia đình mình thì vẫn có thể làm thủ tục vay tiền. Điều kiện bắt buộc đó là chủ sở hữu của chiếc xe phải có tên trong sổ hộ khẩu. Chính vì vậy, khi đi bạn nhớ mang theo sổ hổ khẩu (hoặc bản sao sổ hộ khẩu) hoặc ảnh chụp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân của chủ xe để tiến hành làm thủ tục một cách nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn khách hàng cầm đăng ký xe

Vậy cầm đăng ký xe không chính chủ được bao nhiêu tiền?

Cầm đăng ký xe không chính chủ vẫn được áp dụng nhưng đi kèm là một số những điều kiện và giấy tờ chứng minh cụ thể. Vậy cầm đăng ký xe không chính chủ liệu khoản vay có bị thay đổi không thì vẫn là một câu hỏi cần sự giải đáp của TienNgay.vn.

Đương nhiên rằng, hạn mức khoản vay cầm đăng ký xe không chính chủ sẽ có phần khác so với cầm đăng ký xe chính chủ. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng TienNgay.vn vẫn tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng có thể duyệt được mức vay cao nhất có thể. 

Tùy vào từng tổ chức tài chính mà khoản vay  của cầm đăng ký xe không chính chủ sẽ khác nhau, thông thường họ sẽ tính theo %. Thủ tục, giấy tờ cũng vô cùng đơn giản nhanh gọn và thời gian giải ngân chỉ tầm 15 phút là tiền có thể về ngay ví bạn.

Khi cầm đăng ký xe không chính chủ cần lưu ý điều gì?

Để tìm được tổ chức có dịch vụ cầm cavet xe uy tín bạn cần tìm hiểu kĩ những lưu ý trước khi vay và Tổ chức đág tin cậy, minh bạch. 

Tuy nhiên không phải công ty tài chính nào cũng uy tín và đảm bảo không xảy ra bất kỳ rủi ro nào cho khách hàng. Vậy khi cầm đăng ký xe máy, khách hàng cần lưu ý những gì để đảm bảo quyền lợi cho bản thân?

Thứ nhất, Khách hàng nên chọn những tổ chức, công ty tài chính có uy tín để nhận được những thông tin chính xác từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi bạn mang cầm đăng ký xe tức là bạn đã cung cấp thông tin cá nhân, để tránh bị lợi dụng để chuộc lợi cũng như sử dụng thông tin đó cho những mục đích bất hợp pháp. Bạn cần phải cẩn trọng trong việc lực chọn tổ chức cho vay. 

Đến với Tienngay.vn để cầm đăng ký xe

TienNgay.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cà vẹt xe uy tín nhất hiện nay và nhận được rất nhiều sự tin dùng của người dân. Với cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin khoản vay một cách tuyệt đối,

Toàn bộ thông tin chi tiết về mức lãi suất, thời hạn thanh toán và các chi phí dịch vụ có liên quan đều được thể hiện rõ trên hợp đồng nên khách hàng cần đọc kỹ và cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hạn thanh toán tùy thuộc vào từng khoản vay, giao động trong khoảng từ 3 đến 24 tháng. Tại TienNgay. thời hạn thanh toán tối đa lên đến 24 tháng.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN BẤM VÀO ĐÂY

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc cầm giấy tờ xe, mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Để được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng vui lòng cập tại đây hoặc liên hệ qua hotline 1900 6907 . Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình mà không lấy bất kỳ một khoản phí nào.

Bài viết liên quan