Điều kiện cầm giấy tờ xe không chính chủ

04/02/2021

Đối với các cửa hàng cầm cố truyền thống thì hình thức cầm đăng ký xe vẫn còn là nhiều xa lạ và không an toàn. Tuy nhiên hiện nay, việc cầm giấy tờ xe ở các tổ chức tài chính rất được phổ biến vởi tính thuận tiện và nhanh gọn. Hình thức này chia làm hai loại: Cầm giấy tờ xe chính chủ và cầm giấy tờ xe không chính chủ. Đặc biệt, phần lớn khách hàng luôn thắc mắc các điều kiện để cầm giấy tờ xe không chính chủ yêu cầu như thế nào?  Hãy cùng TienNgay.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cầm giấy tờ xe không chính chủ có được không?

Hiện nay, việc sang nhượng, mua bán xe máy, ô tô rất phổ biến, tuy nhiên khi gặp khó khăn về tài chính thì chủ sở hữu hiện tại của tài sản đó lại đang chưa biết có được dùng tài sản đi cầm cố/ thế chấp/ tín chấp hay không? 

Cho tới năm 2021 hình thức cầm giấy tờ xe đã được hầu hết các tổ chức tài chính tạo điều kiện hỗ trợ. Nhưng không phải công ty tài chính nào cũng cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ ô tô,  cầm cavet xe máy không chính chủ

Một trong số những tổ chức có thể hỗ trợ khách hàng đó là: TienNgay.vn - đơn vị cung cấp giải pháp tài chính cho người dân và bao gồm cả dịch vụ cầm giấy tờ xe không chính chủ. 

Vậy câu hỏi này có thể trả lời rằng: Cầm giấy tờ xe không chính chủ được chấp nhận ở tùy các tổ chức tài chính khác nhau. 

Thủ tục và điều kiện cầm đăng ký xe không chính chủ

Thủ tục cầm giấy tờ xe hiện cũng rất đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên vì khách hàng sở hữu xe không chính chủ nên phía công ty tài chính sẽ yêu cầu bạn cũng cấp bổ sung thêm một số loại giấy tờ.

Tùy vào từng tổ chức mà họ sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau, đến với TienNgay.vn bạn chỉ cần cung cấp thêm một vài giấy tờ cơ bản, cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Ví dụ khi bạn muốn cầm giấy tờ xe không chính chủ tại Hà Nội. Bạn chỉ cần tới địa điểm các phòng giao dịch gần nhất của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích TienNgay.vn. Tùy từng trường hợp mà bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ như: 

Đăng ký xe chính chủ và chứng minh thư của chủ cũ. Nếu trường hợp chủ sở hữu của chiếc xe là thành viên trong gia đình bạn thì bạn nhớ mang theo bản gốc hoặc bản sao sổ hộ khẩu.

Nếu bạn mua lại xe cũ mà chưa kịp sang tên giấy tờ, đăng ký xe thì bạn vẫn nhận được sự trợ giúp của chúng tôi. Tuy nhiên khi chọn dịch vụ cầm đăng ký xe bạn cần cung cấp các biên bản công chứng mua bán hoặc bản viết tay có dấu để chứng minh quyền sở hữu của bạn.
Ngoài ra, để tham gia cầm giấy tờ xe không chính chủ, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau:
Là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam

Tuổi từ 18 -20 tuổi ở thời điểm vay và không quá 60- 65 tuổi ở thời điểm tất toán khoản vay
Địa chỉ nơi ở và làm việc thuộc tỉnh/thành phố có ngân hàng/tổ chức/đơn vị có cơ sở cho vay.

Địa chỉ tạm trú tối thiểu 6 tháng

Không có tiền án tiền sự

Nếu người đứng tên giấy tờ xe là người thân của bạn thì bắt buộc người đó phải có tên trong sổ hộ khẩu gia đình.
Đối với những trường hợp sang tên lại giấy tờ xe, chúng tôi chỉ hỗ trợ cho khách hàng sang tên lần 1, kể từ lần 2 thì cơ hội tham gia khoản vay sẽ khó hơn.

Những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi cầm giấy tờ xe tại TienNgay.vn

Để so sánh giữa các tổ chức tài chính uy tín về ưu nhược điểm thì ở mỗi đơn vị đều có những điểm khác biệt. Nhưng với sự chuyên nghiệp trong tư vấn của đội ngũ nhân viên tại TienNgay.vn khách hàng sẽ không lo đến việc bị lừa đảo hay không hiểu rõ về hợp đồng mình đang ký. Cụ thể: 

Thứ nhất, khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe không chính chủ tại TienNgay.vn khách hàng vừa được hỗ trợ khoản vay theo ý muốn, với giá trị thẩm định tài sản cao so với thị trường lại vẫn có phương tiện để đi chuyển, làm việc. Thay vì đến các tiệm cầm đồ để cầm cố chiếc xe của mình và có thể gặp phải rất nhiều rủi ro, chưa kể đến việc khi tài sản vay bị thế chấp sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới đời sống cá nhân, gia đình.

Thứ hai, thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục lại vô cùng đơn giản, nhận tiền trong ngày để kịp thời giải quyết công việc. 

Thứ ba, ngoài dịch vụ cầm giấy tờ xe không chính chủ tại Hà Nội, HCM hay các tỉnh thành trên toàn quốc thì khi khách hàng tới TienNgay.vn còn được tư vấn, giải thích thêm các dịch vụ toàn diện khác như: thanh toán đa tiện ích hay mua bảo hiểm sức khỏe giá rẻ.

Hình thức cầm giấy tờ xe không chính chủ tại TienNgay.vn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức của bản thân. Đặc biệt không yêu cầu khách hàng phải thẩm định phức tạp hay thế chấp bất kì một loại tài sản gì. Hạn chế yêu cầu những giấy tờ rườm rà mà không liên quan đến thủ tục.

Ngoài ra, tại TienNgay.vn đang áp dụng  nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng kèm mức lãi suất và chi phí vay cạnh tranh nhất thị trường. Mức lãi suất thấp kết hợp cùng định giá tài sản cao, chắc chắn đây là một cơ hội tốt không thể bỏ qua.

Trường hợp bạn cầm giấy tờ xe không chính chủ TienNgay.vn vẫn áp dụng mức lãi suất và kỳ hạn thanh toán ưu đãi, được miễn toàn bộ phí làm hồ sơ nhưng tại một số tổ chức không uy tín thì phải chịu mức lãi suất cao kèm theo đó là hạn thanh toán cũng ngắn hơn. 

Nếu khách hàng  có nợ xấu chúng tôi sẽ tạo điều kiện xét duyệt để hỗ trợ khách hàng có cơ hội tham gia khoản vay. Trên thị trường hiện nay, lượng công ty tài chính chấp nhận nợ xấu của khách hàng là không nhiều và TienNgay.vn là một trong số ít đó.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý về thủ tục cũng như điều kiện cầm giấy tờ xe không chính chủ, mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng. Để biết được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ tại TienNgay.vn, quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ qua hotline 1900 6907 để được tư vấn miễn phí. 

Bài viết liên quan