Tin tức

Nơi tổng hợp những tin tức, bài viết mới nhất về TienNgay.vn và thị trường,
giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

12-12-2022

Hướng dẫn cầm đăng cầm đăng ký xe/ cavet xe tại Quảng Ninh

Trong cuộc sống hàng ngày, không thể tránh khỏi những lúc chúng ta gặp khó khăn về tài chính, cần được hỗ trợ gấp để giải quyết các vấn đề nhanh chóng, thuận tiện. Bạn ở Quảng Ninh và đang có nhu cầu vay tiền ? Bạn đang loay hoay tìm địa chỉ uy tín tại Quảng Ninh  hỗ trợ tài chính nhanh và an toàn?
Xem thêm
15-03-2021

Cầm giấy tờ xe ô tô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô, nhưng không phải đơn vị tài chính nào cũng uy tín và giải ngân khoản vay nhanh cho khách hàng
Xem thêm
03-03-2021

TienNgay.vn có dịch vụ cầm cà vẹt xe tỉnh hay không?

Việc cầm cà vẹt xe giá cao luôn là vấn đề của mọi khách hàng khi muốn có số tiền cần thiết để chi tiêu. Tại TienNgay.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm cà vẹt xe tỉnh, cầm cà vẹt xe không giữ xe nhằm tạo điều kiện vay vốn cho khách hàng khi cần hỗ trợ tài chính.
Xem thêm
25-02-2021

TienNgay.vn có nhận cầm cavet xe máy lãi suất thấp không?

Nhu cầu cuộc sống của mỗi người ngày càng cao, tuỳ vào hoàn cảnh của mỗi người sẽ có nhiều cách suy nghĩ khác nhau về các nguồn lực tài chính để đảm bảo cuộc sống mình tốt hơn. Đa số mỗi người khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn thì sẽ nghĩ đến cầm cavet xe máy đây cũng là vay trả góp bằng cavet xe - phương tiện cá nhân quen thuộc.
Xem thêm
04-02-2021

Điều kiện cầm giấy tờ xe không chính chủ

Đối với các cửa hàng cầm cố truyền thống thì hình thức cầm đăng ký xe vẫn còn là nhiều xa lạ và không an toàn. Tuy nhiên hiện nay, việc cầm giấy tờ xe ở các tổ chức tài chính rất được phổ biến vởi tính thuận tiện và nhanh gọn. Hình thức này chia làm hai loại:
Xem thêm
20-01-2021

Cầm cavet xe

Từ người lao động tới các tiểu thương đang quan tâm đến dịch vụ cầm cavet xe. Để giúp giải đáp mọi thắc mắc về hình thức cầm cavet xe , TienNgay.vn đã biên soạn bài viết sau để cung cấp thêm thông tin và giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.
Xem thêm
19-01-2021

Vay theo cà vẹt xe

Hiện nay, vay theo cà vẹt xe máy đang trở thành xu hướng của mọi người dân, bởi nó mang lại nhiều tiện ích về mặt thời gian thanh toán cũng như việc tiến hành thủ tục giấy tờ.
Xem thêm
19-01-2021

Vay tiền trả góp bằng Cavet xe

Hiện nay, hình thức cho vay trả góp ở các tổ chức Tài chính hay Ngân hàng không còn xa lạ gì với đại đa số người dân. Tuy nhiên liệu vay tiền bằng đăng ký xe máy có được trả góp không lại là thắc mắc của không ít khách hàng.
Xem thêm