CẢNH BÁO NHẦM LẪN NHÃN HIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH VIỆT

27/10/2020

Công ty cổ phần Công Nghệ Tài Chính Việt (VFC) với thương hiệu TienNgay.vn đưa ra cảnh báo đến khách hàng về việc có một số cá nhân/tổ chức bên ngoài sử dụng nhãn hiệu tương tự với VFC và gây ra nhầm lẫn nghiêm trọng.

Cụ thể là: hiện tại, đã có một số các cá nhân/ tổ chức sử dụng tên, mã số thuế tương tự như VFC để  “cung cấp dịch vụ kết nối cho vay”. Các đối tượng này sử dụng dữ liệu khách hàng có nhu cầu vay tiền từ nhiều nguồn khác nhau, gọi điện để giới thiệu dịch vụ và gửi hợp đồng qua đường bưu điện cho khách hàng có nhu cầu vay, khách hàng muốn nhận được hợp đồng phải đóng một khoản tiền cọc cho bưu điện. Sau đó, khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân theo hướng dẫn, hành vi này nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tất cả các sản phẩm dịch vụ của TienNgay.vn đều được cung cấp dưới tên pháp nhân: Công ty cổ phần Công nghệ Tài chính Việt - Mã số thuế: 0108908686 thể hiện trên website tại địa chỉ: www.tienngay.vn

Các hình thức sử dụng tên, mã số thuế tương tự gây ra nhầm lẫn đều là hành vi cạnh tranh không lành mạnh và vi phạm pháp luật. TienNgay.vn chỉ thực hiện các hoạt động giao dịch trực tiếp tại các phòng giao dịch được công bố danh sách địa chỉ trên website chính thức của TienNgay.vn. Tất cả các địa điểm nằm ngoài danh sách nêu trên đều là giả mạo.

Đây là hành vi có tổ chức và rất tinh vi. Có rất nhiều khách hàng trở thành nạn nhân và không được sự bảo vệ của pháp luật do giao dịch với công ty ảo.

Bài viết liên quan

Vay Ngay