Cầu vồng tỏa sáng - Hành trình từ thiện tại xã Bình Yên, Tuyên Quang

12/04/2021

 

🌈 HÀNH TRÌNH CỦA CẦU VỒNG VFC

TienNgay.vn rất tự hào được tham dự lễ khánh thành điểm trường mầm non tại thôn Lập Binh, Xã Bình Yên, Huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - điểm trường do NextTech Group đồng hành cùng Văn phòng Chính phủ, Tập đoàn Điện Lực EVN chung tay xây dựng trong suốt 5 tháng qua.

Vậy là từ hôm nay, những bài học vỡ lòng sẽ được ngân nga trong bản nhỏ, dưới lớp học mới khang trang và sạch đẹp.

🌈Bên cạnh đó, được biết Bình Yên cũng là một trong những xã nghèo nhất tỉnh Tuyên Quang - nơi cuộc sống người dân còn gặp rất nhiều khó khăn, vất vả.  Quỹ Cầu Vồng VFC đã kịp ghé thăm trao những phần quà, áo mới, chăn ấm.. tới các em nhỏ và 20 hộ nghèo trong xã.

Xin được cảm ơn tấm lòng hảo tâm từ: CBNV VFC, chị Trâm Anh (GĐ truyền thông Tập đoàn NextTech), chị Lê, Hải Yến, cư dân chung cư Imperia,... đã cho đoàn từ thiện VFC có cơ hội cùng góp sức trong chuyến đi vô cùng ý nghĩa này.

❤️ Hành trình này sẽ là tiền đề để ánh cầu vồng VFC lan toả tới muôn nơi. Hy vọng rằng ngoài việc hoàn thành tốt những mục tiêu kinh doanh, VFC còn có thể làm tròn trách nhiệm của một đơn vị mang ý nghĩa với cộng đồng.

Hành trình thiện nguyện không chỉ là trách nhiệm mà với TienNgay.vn, đây còn là những điều nhỏ bé mà chúng tôi có thể góp phần lan toả việc tử tế, sẻ chia những điều tốt đẹp tới thế giới xung quanh. Tạm biệt điểm trường Bình Yên, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi hành trình ấy để "Quỹ cầu vồng VFC" sẽ toả sáng hơn, điểm tô thật nhiều niềm hy vọng tới thế hệ măng non và những nơi cần giúp đỡ.

 

 

 

Bài viết liên quan

Vay Ngay