Chuỗi Tiện Ngay chính thức đặt chân lên mảnh đất Hải Dương

26/08/2022

 

Chuỗi Tiện Ngay chính thức đặt chân lên mảnh đất Hải Dương

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô, xây dựng chuỗi Phòng giao dịch hướng đến cột mốc phủ rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành. Xa hơn nữa là mong muốn mang đến cho mọi người dân Việt những sản phẩm hỗ trợ tài chính an toàn, tiện lợi, TienNgay.vn đã chính thức khai trương 2 PGD mới tại Hải Dương vào ngày 23 tháng 7 vừa qua.

Ông Lê Minh Hải - nhà sáng lập và CEO Tiện Ngay cho biết, mục tiêu của chuỗi từ giờ tới cuối năm nay là sẽ cán mốc 100 cửa hàng tài chính đa tiện ích trên toàn quốc, và trở thành hệ thống bán lẻ tài chính hàng đầu Việt Nam.

Sau 3 năm hoạt động, TienNgay.vn giữ vững việc xây dựng và phát triển theo kim chỉ nam của thương hiệu "Tài chính Tiện và Ngay cho mọi nhà" với hơn 50 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Bằng những nỗ lực phủ TienNgay.vn trên khắp các mọi miền tổ quốc, cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích tới người tiêu dùng. TienNgay.vn đồng loạt khai trương 02 phòng giao dịch và chính thức đặt chân lên mảnh đất Hải Dương, trong đó đặc biệt là phòng giao dịch flagship đầu tiên của TienNgay.vn tại địa chỉ số 1 Ngã 6 Tam Giang, Trần Hưng Đạo, Hải Dương.

 

Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu bước phát triển mới của TienNgay.vn tại mảnh đất hiếu khách này. Sự kiện khai trương 02 phòng giao dịch đầu tiên của TienNgay.vn tại Hải Dương sẽ là tiền đề và là bước đệm để TienNgay.vn tiếp tục khai phá những vùng đất mới, mang thương hiệu tới nhiều nơi trên đất nước hình chữ S. Với mong muốn mang tới nhiều tiện ích tài chính tới người tiêu dùng.

Cùng với đó, Tiện Ngay đang nỗ lực để đạt tốc độ cứ 3 ngày mở mới 1 cửa hàng. Để đạt điều này, ngoài đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuỗi TienNgay.vn áp dụng CNTT giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch, đồng thời mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng. TienNgay.vn cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tài chính như: thanh toán, thu hộ, chi hộ, bảo hiểm, tư vấn và hỗ trợ trả góp… thông qua việc bắt tay cùng các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ, bảo hiểm: NextPay, NextPos, HeyU, Botbanhang, Bảo hiểm toàn cầu (GIC)...

Ngoài các vị trí đắc địa, các phòng giao dịch của hệ thống Tiện Ngay đi sâu các khu dân cư ven thành phố lớn, đảm bảo tiêu chí giúp người dân dễ dàng tiếp cận các giải pháp tài chính một cách nhanh và tiện nhất.

"Sự kiện khai trương phòng giao dịch Flagship đầu tiên của TienNgay.vn tại Hải Dương sẽ là cột mốc đáng nhớ, là bước đà cho kế hoạch xây dựng hệ thống phòng giao dịch đạt được cả về số lượng và chất lượng, mang lại trải nghiệm về dịch vụ tài chính tiện lợi và an toàn cho người dân cả nước", CEO Lê Minh Hải chia sẻ.

Đồng thời, việc đưa vào các phòng giao dịch Flagship với diện tích và quy mô nhân sự lớn hơn cũng là cách Tiện Ngay nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về tài chính của người dân.

 

 

Bài viết liên quan