CƠ HỘI SỞ HỮU IPHONE 14 PROMAX KHI THAM GIA ĐẦU TƯ TẠI TIENNGAY.VN

12/10/2022

 

CƠ HỘI SỞ HỮU IPHONE 14 PROMAX KHI THAM GIA ĐẦU TƯ TẠI TIENNGAY.VN

 

Từ 12/10 đến hết ngày 31/12/2022, mừng 03 năm thành lập, TienNgay.vn triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc mang tên "Đầu Tư Tiện Ngay - Rinh Iphone 14 Promax Liền Tay" với giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là chiếc iphone 14 Promax với giá trị lên đến gần 40 triệu đồng. 

Cụ thể, trong thời gian này, khi thực hiện các giao dịch đầu tư tích lũy từ 50 triệu có kỳ hạn từ 3 tháng trở lên, khách hàng  được nhận ngay 01 mã quay số quay thưởng trong chương trình "Đầu Tư Tiện Ngay - Rinh Iphone 14 Promax Liền Tay". Mỗi khách hàng không giới hạn số mã số quay thưởng, đầu tư càng nhiều, sẽ nhận được càng nhiều mã dự thưởng, cơ hội nhận thưởng càng lớn.Số lượng mã dự thưởng được cấp ngẫu nhiên theo bội số nguyên của 50 triệu. Với mỗi khoản đầu tư 50 triệu thì nhà đầu tư sẽ được cấp 01 mã, 100 triệu sẽ được 02 mã… Mã số dự thưởng sẽ được gửi về email/ số điện thoại do khách hàng cung cấp.

 

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, “hot hit” : 

🎉 IPhone 14 Pro Max 128 GB

🎉 Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW

🎉 Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2

🎉 Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro

🎉 Nồi chiên không dầu BlueStone AFB-5863 3,5L

 

Mã số trúng thưởng được xác định bằng kết quả quay số.  Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mã dự thưởng trùng với mã số trúng thưởng được quay công bố tại buổi lễ quay số trúng thưởng. Một mã số dự thưởng chỉ có giá trị tham gia trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.Với quay số cuối chương trình (dự kiến vào 11h ngày 02/01/2023), khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt là chiếc iphone promax đời mới nhất năm 2022 trị giá gần 40 triệu đồng và các giải thưởng giá trị khác. 

Trong vòng từ 5 ngày làm việc kể từ khi hệ thống xác định khách hàng trúng thưởng, TienNgay.vn sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại/email đã đăng ký để thông báo trúng thưởng, địa điểm, thời gian, thủ tục nhận giải thưởng cũng như công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website và fanpage Facebook của TienNgay.vn.

TienNgay.vn sẽ thực hiện trao thưởng tại Trụ sở chính Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Việt vào ngày 07/01/2023.

Chi tiết về ứng dụng Đầu tư Tiện Ngay: https://tienngay.vn/nha-dau-tu

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng 19006907 và email cskh@tienngay.vn hoặc liên hệ qua fanpage TienNgay.vn - Hệ Thống Bán Lẻ Tài Chính Số 1 Việt Nam. 

 


 

Bài viết liên quan