Dịch vụ Cầm đăng ký/ Cavet xe máy Uy Tín ở Ninh Bình

29/09/2022

Các hoạt động cầm đồ trên thị trường Ninh Bình hiện nay đang vô cùng sôi động với nhiều dịch vụ, loại hình khác nhau. Trong đó, dịch vụ được mọi người lựa chọn và tin dùng nhất đó là cầm giấy tờ/ đăng ký xe/ cavet xe .Vì điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng và đặc biết nhất đó là, chỉ cầm xe mà không hề giữ xe, khách hàng vừa có tiền mà vẫn có xe để đi.

Vậy nếu cầm giấy tờ xe được bao nhiêu? Cụ thể điều kiện và thủ tục ở Ninh Bình cần chuẩn bị gồm những gì? Hãy cùng TienNgay.Vn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé!

1.Cầm đăng ký/cà vẹt xe ở Ninh Bình là gì ?

Cầm cavet xe là việc người sở hữu Giấy đăng ký xe (cavet) mang đi cầm cố, thế chấp tại một đơn vị nào đó để lấy một số tiền về mình. Hình thức cầm cố cavet xe giúp bạn giải quyết được bài toán tài chính trong thời gian ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bản thân, gia đình.Cavet xe là gì? Top địa chỉ cầm cavet xe uy tín nhất hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Cavet xe là gì? Top địa chỉ cầm cavet xe uy tín nhất hiện nay

Hiện nay tại Ninh Bình, dịch vụ cầm đăng ký/ Cavet xe chính chủ khách hàng có thể vay tới 70% giá trị của xe. khách hàng sẽ thanh toán trả góp khoản vay theo hàng tháng, thời gian thanh toán có thể lên đến 24 tháng. Còn với đăng ký/ Cavet xe không chính chủ thì hạn mức vay sẽ thấp hơn và cần một số điều kiện khác để được vay tiền.

Về cơ bản, cầm đồ là một hình thức đơn giản của việc vay thế chấp. Sau một thời hạn đã được quy định sẵn trên bản hợp đồng được thỏa thuận và ký kết với cả 2 bên. Trong các loại tài sản thế chấp, cầm đăng ký xe (cà vẹt xe) được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi tính tiện lợi của nó. Khách hàng vừa có thể dễ dàng vay được một khoản tiền trang trải khó khăn vừa giữ được tài sản (xe máy – ô tô) để sử dụng.

Hiện nay, tại TienNgay.vn Ninh Bình, cầm đăng ký/ cà vẹt xe là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng khi có nhu cầu hỗ trợ tài chính nhanh.
 

Xem Thêm : Điều kiện vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Ninh Bình

 

2. Ở Ninh Bình, cầm đăng ký/cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có nhu sử dụng dịch vụ cầu cầm cố đăng ký/cavet xe thì đều luôn đặt câu hỏi này. Tuy đăng ký/ cavet xe là loại giấy tờ quan trọng và có giá trị cao đối với chủ sở hữu xe nhưng chúng vẫn có thể làm giả được hoặc có thể đến cơ quan Công an báo mất và họ sẽ được cấp họ cấp mới nên mức độ tin cậy không cao.Cavet xe là gì? Top địa chỉ cầm cavet xe uy tín nhất hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Cavet xe là gì? Top địa chỉ cầm cavet xe uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh đó, giá cầm cố cavet xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cả, giá trị cầm cố cavet xe:

  • Thứ nhất, xe có rất nhiều loại từ rẻ tiền đến đắt tiền, vậy nên khi chúng ta cầm cố cavet xe sẽ tuỳ vào giá trị xe, hãng xe, loại xe mà ta muốn cầm cố. Ví dụ như cavet các dòng xe như exciter, Airblade, Vespa hay SH… thì sẽ có giá trị cao hơn các dòng xe như Future, wave…
  • Thứ hai, tùy vào hiện trạng của xe mới sử dụng hay đã sử dụng lâu rồi. Xe càng mới, càng đẹp, nguyên vẹn, ít hư hỏng thì giá trị cầm cố sẽ được cao hơn những loại xe cũ kỹ, hư hỏng. Để được được định giá và báo giá phù hợp, bạn nên mang xe của mình tới các tiệm cầm đồ để họ xem xét.
  • Thứ ba, một số tiệm cầm đồ hiện nay có thể cầm cố xe lên từ 50-70% giá trị của xe ở thời điểm hiện tại. 

Đặc biệt, bạn có thể nhận tới 80% giá trị xe khi sử dụng dịch vụ Cầm giấy tờ xe máy tại TienNgay.vn Ninh Bình và nhận giải ngân ngay sau 10 phút.

3. Địa chỉ uy tín cầm đăng ký xe máy ở Ninh Bình 

Ở Ninh Bình hiện nay, có không ít tiệm cầm đồ/ điểm hỗ trợ tài chính nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Có rất nhiều tổ chức tín dụng đen núp bóng tiệm cầm đồ và cầm đồ với mức lãi suất cực cao, khiến khách hàng phải lao đao khi thanh toán nợ. Do đó, việc cân nhắc lựa chọn một địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín ở Ninh Bình là vô cùng quan trọng.

Để có thể chọn được một địa chỉ đáng tin cậy thì trước hết phải có địa chỉ hoạt động cụ thể, rõ ràng và đưa ra những cam kết cụ thể. Đó là các cam kết về mức lãi suất, các khoản chi phí khách hàng cần trả, cam kết về bảo quản tài sản,… Đặc biệt, khi cầm cố phải có hợp đồng cụ thể, rõ ràng để tránh xảy ra các tranh chấp, mâu thuẫn về sau.

Bên cạnh đó, tiệm cầm đồ/ tổ chức uy tín còn phải có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải quyết thủ tục, yêu cầu cầm cố và giải ngân nhanh chóng. Hãy cẩn thận trước những tiệm cầm đồ không yêu cầu giấy tờ thủ tục gì khi cầm đồ bởi đây thường là các tín dụng đen, cho vay lãi suất cực cao.

Do đó, bạn phải thật cẩn thận khi tìm kiếm địa chỉ cầm đồ xe ở Ninh Bình. Một trong các địa chỉ chuyên cầm xe máy, ô tô uy tín tại Ninh Bình phải kể tới TienNgay.vn.

Sở hữu hệ thống với hơn 40 Phòng Giao dịch trải rộng trên Toàn quốc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo đầy đủ kỹ năng và chuyên môn, TienNgay.vn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu cầm đăng ký/cavet xe chính chủ tại Ninh Bình .

TienNgay.vn hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong 10 phút, không cần kê khai bảng lương, thẩm định đơn giản, nhanh chóng. Với phương châm luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những gói vay nhanh chóng, thiết thực, tận tâm, lợi ích và lâu dài cho khách hàng, TienNgay.vn đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu cầm cavet xe chính chủ tại Ninh Bình .

Xem ThêmCầm cà vẹt xe

 

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính thì hãy qua ngay các Phòng giao dịch

 

  • TienNgay.vn tại 707 Nguyễn Công Trứ, TP Ninh Bình  nhé để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Đăng ký vay Online tại đây: Vay Tiền Ngay

 

 Ngoài ra, bạn có thể gọi 19006907 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tài chính tiện ích của TienNgay.vn.

 

Bài viết liên quan