Đón đầu rủi ro cùng Bảo hiểm khoản vay của TienNgay.vn

22/06/2021

Đi vay tiền nhưng bỏ thêm tiền để mua bảo hiểm?
Vay ít có cần mua thêm bảo hiểm?

Trong cuộc sống, chẳng ai có thể tự tin lường trước được mọi sự cố, rủi ro có thể xảy ra trong đời mình. Vì vậy, việc tự trang bị cho bản thân những tấm giáp chắc chắn để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho những người thân yêu của mình thực sự là một việc làm cần thiết. Thấu hiểu điều đó, TienNgay.vn xây dựng gói Bảo hiểm khoản vay - một sản phẩm nhân văn dành tặng khách hàng. Vậy Bảo hiểm khoản vay là gì, lợi ích như thế nào và có bắt buộc hay không?

Bảo hiểm khoản vay hoàn toàn có lợi cho khách hàng

Bảo hiểm khoản vay là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt của TienNgay.vn hợp tác với Công ty bảo hiểm Toàn Cầu GIC nhằm bảo vệ toàn diện khoản vay cho khách hàng của Hệ thống Dịch vụ Tài chính Cá nhân Đa tiện ích này. Qua đó, khách hàng sẽ chi trả 1 số tiền nhỏ để mua bảo hiểm cho gói sản phẩm vay của mình.

Vì sao chúng tôi tự tin nói rằng sản phẩm bảo hiểm này hoàn toàn có lợi cho khách hàng? Trong trường hợp khách hàng không may gặp phải rủi ro không lường trước được sau khi vay, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ trả nợ thay khách hàng. Hơn thế nữa, mua bảo hiểm không chỉ để tạo sự yên tâm cho chính bản thân, đó còn là biện pháp tối ưu giúp giảm tối đa gánh nặng tài chính cho những người thân yêu trong gia đình.

Tham gia bảo hiểm cũng là phương thức để quý khách hàng thể hiện trách nhiệm của bản thân với việc trả nợ, từ đó tăng mức độ tín nhiệm, giúp khoản vay dễ dàng được các công ty tài chính uy tín như TienNgay.vn phê duyệt.

Bảo hiểm khoản vay là tự nguyện hay bắt buộc?

Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN ngày 31/12/2001 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước không quy định việc khách hàng phải mua bảo hiểm liên quan đến khoản vay khi khách hàng vay vốn tại các tổ chức tín dụng. Vì vậy, đó là một khoản chi phí không bắt buộc mà dựa trên tinh thần tự nguyện giữa hai bên. Tuy nhiên, Bảo hiểm khoản vay được TienNgay.vn đính kèm theo khoản vay của khách hàng và đây cũng là điều kiện để giải ngân cho bạn.

Phí bảo hiểm mà khách hàng phải đóng là bao nhiêu?

Thông thường, phí sẽ từ 5-6% trên số tiền gốc mà khách hàng đăng ký vay tại TienNgay.vn. 
Ví dụ: 

  • Với khách hàng đăng ký vay 20.000.000đ tại TienNgay.vn thì phí bảo hiểm khoản vay là: 5%*20.000.000=1.000.000đ
  • Tương tự, với số tiền đăng ký vay của khách hàng tại TienNgay.vn là 50.000.000đ thì phí là 5*50.000.000=2.500.000đ

Vậy, với 5-6% phí BH, khi khách hàng gặp nạn (về sức khoẻ) và không có khả năng chi trả, bảo hiểm sẽ bồi thường lên tới 200% giá trị khoản vay.

TienNgay.vn chi trả quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho Khách hàng

Ví dụ: Khách hàng V.T.N.A mua bảo hiểm khoản vay tại TienNgay.vn không may qua đời do tai nạn giao thông, TienNgay.vn và Công ty bảo hiểm Toàn Cầu GIC đã thực hiện thủ tục thẩm định nhanh chóng và chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm giá trị khoản dư nợ gốc và dư nợ lãi của khoản vay, tổng số tiền lên đến 16.000.000đ cho người nhà khách hàng mua bảo hiểm.

Để sử dụng sản phẩm bảo hiểm ý nghĩa này, bạn - người được bảo hiểm chỉ cần:
-    Là khách hàng của TienNgay.vn – Hệ thống Dịch vụ Tài chính Đa tiện ích hàng đầu Việt Nam
-    Độ tuổi: Từ 18 đến 65 tuổi
-    Thời hạn bảo hiểm: 1-2 năm
-    Người thụ hưởng: người được bảo hiểm hoặc người nhà được bên mua bảo hiểm chỉ định trong trường hợp người được bảo hiểm qua đời.

Để đăng ký tham gia bảo hiểm khoản vay và nhận tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006907 hoặc tới phòng giao dịch TienNgay.vn gần nhất.

TienNgay.vn – Tài chính Tiện và Ngay cho mọi nhà

Bài viết liên quan