Fintech trong bất động sản - xu hướng tất yếu

15/12/2021

Nhằm giúp người mua nhà, các nhà đầu tư bất động sản tiếp cận với các khoản vay tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng, TienNgay.vn cùng Homedy đã hợp tác và cho ra mắt chương trình “Vay thế chấp nhà đất - Nhận tiền ngay trong ngày”. 

Sở hữu bất động sản không chỉ là một cách thức đầu tư mà còn là mục tiêu của nhiều người, nhất là đối với người trẻ, và đó là lý do vì sao bất động sản luôn là thị trường có sức hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia vào thị trường này, cho nên thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã hợp tác với các doanh nghiệp tài chính nhằm giúp người mua nhà, các nhà đầu tư bất động sản tiếp cận với các khoản vay tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Có thể nói, hợp tác giữa các doanh nghiệp cung cấp tài chính và nhà phát triển bất động sản sẽ giúp cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho người mua nhà, tối ưu lợi ích của các bên.

Điển hình cho mô hình hợp tác này là cái bắt tay chiến lược giữa TienNgayvn - đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam và Homedy - nền tảng kết nối bất động sản số 1 tại Việt Nam.

Theo đó, TienNgay.vn và Homedy hiện cung cấp gói hỗ trợ cho vay tài chính đối với khách hàng có nhu cầu vay mua, đầu tư bất động sản thông qua hình thức thế chấp nhà đất. Không cần chứng minh thu nhập rườm rà, gói hỗ trợ cho vay tài chính có mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn với hạn mức tối đa lên tới 20 tỷ đồng.

Đáng chú ý, với gói hỗ trợ cho vay tài chính từ TienNgay.vn & Homedy, khách hàng có thể nhận được khoản vay ngay trong ngày thông qua 4 thao tác đơn giản gồm:

  • Truy cập website Homedy đăng ký online
  • Hoàn thiện hồ sơ vay đơn giản
  • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng
  • Nhận ngay tiền về tài khoản.

Điều kiện xét duyệt vay dễ dàng bằng cách chứng minh sổ đỏ, sổ hồng của tài sản hay hợp đồng mua bán, chuyển nhượng tài sản hợp lệ. 

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng trong việc tiếp cận nguồn vốn vay và chứng minh khả năng thanh toán, gói vay TienNgay.vn & Homedy hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giải quyết bài toán vay nhanh chóng, dễ dàng với mức lãi suất cạnh tranh so với thị trường. Qua đó, đáp ứng tốt nhu cầu vay tiền gấp thông qua việc thế chấp bằng bất động sản, giúp khách hàng mở ra cơ hội mới trong hoạt động đầu tư sinh lời.

Theo ông Lê Minh Hải - CEO của TienNgay.vn: “Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, khách hàng có những khó khăn nhất định về tài chính. Chúng tôi kỳ vọng, sự ra mắt gói hỗ trợ cho vay tài chính của TienNgay.vn sẽ giúp việc mua nhà, đầu tư các sản phẩm BĐS của khách hàng Homedy trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, thông qua sự hợp tác này, hai bên sẽ khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường và lợi thế kinh doanh của mỗi bên”.

 

Thành lập từ cuối năm 2019, TienNgay.vn với định hướng phát triển trở thành hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích tiên phong tại Việt Nam đã nhanh chóng phát triển và đạt quy mô hơn 40 PGd trải rộng khắp toàn quốc. Trong thời gian qua, nhờ việc cung cấp ra thị trường đa dạng dịch vụ, sản phẩm, TienNgay.vn đã mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng, cũng như những trải nghiệm tốt về hoạt động tư vấn, bán hàng là các dịch vụ tài chính toàn diện.

Để tham gia sử dụng gói vay Homedy & TienNgay.vn, khách hàng gọi ngay hotline 19006907 để được tư vấn sớm nhất!

Bài viết liên quan