Thông tin về TienNgay.vn

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tiện Ngay, được xây dựng với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ toàn diện hàng đầu Việt Nam.

Tiêu chí của chúng tôi

Nhanh chóng

Mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ và phục vụ tận tâm 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Uy tín, Tin cậy

Giấy phép kinh doanh minh bạch, rõ ràng. Tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ được thể hiện minh bạch và đồng nhất trên toàn hệ thống các điểm giao dịch. Thông tin cá nhân của Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Thân thiện

TienNgay.vn cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần ở bất kỳ thời điểm nào. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời khó khăn của mọi người, mọi nhà.

TienNgay.vn - Dịch vụ khác biệt - Ưu điểm vượt trội

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, nhiều lợi ích và lâu dài cho khách hàng. TienNgay.vn cung cấp các sản phẩm ưu Việt và thiết thực nhất với người dân như: Dịch vụ kết nối cho vay đối với các Cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp; các dịch vụ tiện ích khác như: thanh toán vay trả góp, điện, nước, điện thoại, bảo hiểm,.. Với phương châm "Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt". TienNgay.vn luôn chú tâm đến sự chỉnh chu về hình ảnh, chăm sóc từng giao dịch, lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Phòng giao dịch đẹp

Năm 2020, TienNgay.vn đã triển khai kế hoạch chuẩn nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống. Các trụ sở của TienNgay.vn đều được thiết kế, xây dựng khang trang, bắt mắt với không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi!
Tổng đài: 1900 6907 / Email: contact@TienNgay.vn

Hệ thống dịch vụ đa tiện ích hàng đầu Việt Nam

TienNgay.vn ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai các sản phẩm dịch vụ tạo ra những ưu điểm vượt trội. Việc áp dụng CNTT không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch mà còn mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng. Từ đó, Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Đội ngũ nhân sự của TienNgay.vn có kinh nghiệm lâu năm , phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, quy trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ, 100% được đào tạo đầy đủ về kĩ năng và chuyên môn.

TienNgay.vn hướng đến là Hệ thống điểm dịch vụ đa tiện ích hàng đầu tại Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng. Mục tiêu sở hữu 350 Phòng giao dịch vào năm 2022 ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và trở thành hệ thống số 1 Việt Nam . TienNgay.vn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng hợp tác với các đối tác nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi!
Tổng đài: 1900 6907 / Email: contact@TienNgay.vn
Tiêu chí của chúng tôi
Nhanh chóng

Mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ và phục vụ tận tâm 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Uy tín, Tin cậy

Giấy phép kinh doanh mạnh bạch, rõ ràng. Tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ được thể hiện minh bạch và đồng nhất trên hệ thống các điểm giao dịch. Thông tin cá nhân của Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Thân thiện

TienNgay.vn cung cấp những sản phẩm vay tiền tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cần ở bất kỳ thời điểm nào. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời khó khăn của mọi nhà.

TienNgay.vn - Theo đuổi sứ mệnh thay đổi tư duy và cách tiếp cận nhu cầu vay tiền của người Việt

TienNgay.vn là một startup hoạt động theo kim chỉ nam và định hướng toàn diện của Nhà nước: Luôn cố gắng xây dựng hệ thống chính sách, quy định đầy đủ theo quy định Pháp luật và chính sách của Nhà nước. Mở ra cơ hội giúp đối tượng lao động phổ thông được tiếp cận nguồn vốn một cách an toàn và hiệu quả

TienNgay.vn - Hệ thống số 1 Việt Nam.

Với sự tín nhiệm và yêu thương của khách hàng, TienNgay.vn ngày càng phát triển và bùng nổ với việc mở rộng hệ thống, quy mô. Tính đến tháng 10 năm 2022, TienNgay.vn đã có hơn 60 phòng giao dịch tại hơn 20 tỉnh thành, đồng thời mang đến dịch vụ cho vay nhân văn cho hơn 1 triệu khách hàng. Đây chính là tiền để TienNgay.vn hướng tới mục tiêu sở hữu 200 phòng giao dịch vào năm 2023 ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đó đẩy mạnh hiện thực hoá tầm nhìn trở thành hệ thống số 1 Việt Nam vào năm 2023 và ngân hàng cộng đồng vào năm 2025

TienNgay.vn - Tiên phong ứng dụng công nghệ

Tận dụng sự sáng tạo của công nghệ trong các hoạt động, dịch vụ cho vay là cách TienNgay.vn luôn tối ưu hoá trải nghiệm và tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng. Thực hiện hoá điều này, TienNgay.vn luôn ưu tiên ứng dụng sâu công nghệ trong tất cả các dịch vụ từ cho vay, đầu tư, thanh toán, bảo hiểm... giúp đưa ra sản phẩm cho vay đa dạng, may đo phù hợp với từng phân khúc khách hàng