GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tienngay.vn định vị là Hệ thống điểm dịch vụ tài chính đa tiện ích. Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là Cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tài chính từ Dịch vụ kết nối cho vay đối với các Cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp; các dịch vụ tài chính tích hợp khác như thanh toán vay trả góp, điện, nước, điện thoại, bảo hiểm…Một số sản phẩm nổi bật của Tienngay.vn như:

  • Vay tiền siêu tốc bằng đăng ký (cà vẹt) xe máy.
  • Vay tiền siêu tốc bằng đăng ký (cà vẹt) ô tô.
  • Tài trợ vốn cho Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh.
  • Cầm cố xe máy/ ô tô .
  • Đóng tiền trả góp FE Credit, Home Credit, MCredit... .
  • Đóng tiền điện, nước, điện thoại .
  • Điểm nạp tiền cho tài xế công nghệ như HeyU…
  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp…

Tienngay.vn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng với các tiêu chí Nhanh chóng – Uy tín – Thân Thiện – Tin cậy

Nhanh chóng: Mọi thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ và phục vụ tận tâm 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để hỗ trợ mọi người, mọi nhà có được nguồn tài chính nhanh nhất và an toàn nhất.

Uy tín: Giấy phép kinh doanh minh bạch, rõ ràng.

Thân thiện: Tienngay.vn cung cấp những sản phẩm tài chính tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần ở bất kỳ thời điểm nào. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời khó khăn tài chính của mọi người, mọi nhà.

Tin cậy: Tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ được thể hiện minh bạch và đồng nhất trên toàn hệ thống các điểm giao dịch. Thông tin cá nhân của Khách hàng được bảo vệ tuyệt đối.

TIENNGAY.VN HƯỚNG ĐẾN DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

Với phương châm "Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt". Tienngay.vn luôn chú tâm đến sự chỉnh chu về hình ảnh, chăm sóc từng giao dịch, lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về tài chính.

PHÒNG GIAO DỊCH ĐẸP

Theo định hướng của Tienngay.vn, đẹp phải từ cơ sở vật chất đến từng cán bộ nhân viên. Vì thế, Tienngay.vn đã triển khai kế hoạch chuẩn nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống. Các trụ sở của Tienngay.vn đều được thiết kế, xây dựng khang trang, bắt mắt với không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ TỐT

Bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin, Tienngay.vn triển khai các sản phẩm dịch vụ tài chính đa tiện ích. Tienngay.vn áp dụng công nghệ và quy trình mới, giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch cho khách hàng. Công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của Tienngay.vn. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Các thành viên ban lãnh đạo của Tienngay.vn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, quy trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Với nguồn lực tài chính dồi dào, cùng sự hỗ trợ của Tập đoàn tài chính công nghệ lớn tại Việt Nam và đội ngũ nhân sự chất lượng, Tienngay.vn hướng đến là Hệ thống điểm dịch vụ tài chính đa tiện ích hàng đầu tại Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi các Phòng giao dịch cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với 350 Phòng giao dịch vào năm 2022. Tienngay.vn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng hợp tác với các đối tác nhằm mang đến các dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Tổng đài: 1900 6907 / Email: [email protected]


DỊCH VỤ TIN DÙNG NHẤT CỦA TIENNGAY.VN

Vay tiền bằng ô tô
Định giá tài sản cao. được niêm phong và bảo quản cẩn thận, có bảo hiểm cháy nổ. Đền bù 100% nếu xảy ra hỏa hoạn, mất cắp.
Đăng ký vay
Vay tiền bằng xe máy
Định giá tài sản cao, thủ tục đơn giản. Giải ngân sau 30 phút. Chi phí vay thấp nhất thị trường.
Đăng ký vay
Vay tiền bằng đăng ký/ cà vẹt xe
Vừa có tiền – Vừa có xe đi. Hỗ trợ vay tiền lên tới 60% giá trị tài sản. Giải ngân sau 30 phút. Chi phí vay thấp nhất thị trường.
Đăng ký vay
Dịch vụ thanh toán đa tiện ích
Hỗ trợ các dịch vụ tài chính đa tiện ích như: Đóng tiền trả góp FE Credit, Home Credit, Mcredit... Đóng tiền điện, nước, điện thoại...
Đăng ký vay
Số người đã giao dịch thành công
1 1 5 0 1
ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Chỉ cần có hộ khẩu/KT2/KT3/ tạm trú tại nơi bạn sinh sống