Tin Tức
16-10-2020
16:34:15
BẢO HIỂM UNG THƯ VÚ
Theo thống kê, ung thư vú là căn bệnh ung thư PHỔ BIẾN NHẤT ở phụ nữ Việt Nam. Tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tại Việt Nam trong độ tuổi 35 - 45 ngày càng trẻ hóa và ở mức báo động. Với những con số biết nói: Gần 165.000 ca mắc bệnh ung thư mới mỗi năm; Khoảng 115.000 người tử vong do bệnh ung thư; Chi phí trong quá trình điều trị: 800 triệu VND Luôn lắng nghe va thấu hiểu khách hàng, TienNgay.vn đã kết hợp với VBI (Bảo hiểm VietinBank) cung cấp sản phẩm PINK CARE - Bảo hiểm Ung Thư Vú dành riêng cho đối tượng phụ nữ với mức phí đặc biệt hấp dẫn và quyền lợi vượt trội

Xem thêm...

10-10-2020
08:18:05
Bảo hiểm Phúc Lộc Thọ - đem lại lợi ích gì cho khách hàng?
Khi bạn là người tạo ra thu nhập để chu cấp cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ hiểu được gánh nặng tài chính lên gia đình lớn như thế nào nếu rủi ro xảy ra với bạn. Nếu không có sẵn một khoản dự phòng thì gia đình sẽ không thể trang trải cho các chi phí sinh hoạt, ăn uống, thuê nhà, học tập, trả nợ... chất lượng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Xem thêm...

09-10-2020
10:54:29
Chương trình “Tri ân khách Vay – Tặng ngay Bảo Hiểm”
Đại dịch Covid-19 đã khiến phần lớn thu nhập của người dân bị sụt giảm, kéo theo đó là nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai những nguồn lao động chính trong mỗi gia đình. Với vai trò là một tổ chức hỗ trợ khách hàng về Tài chính, TienNgay.vn hoạt động không chỉ với mục tiêu lợi nhuận mà còn mong muốn đem lại những giá trị thực tế thông qua từng chương trình gửi tới khách hàng.  

Xem thêm...

27-08-2020
17:00:19
Bảo Hiểm Khoản Vay - Lợi Ích Không Ngờ Tới
Không ai biết trước được rằng ngày mai mình sẽ gặp may hay rủi, mình chỉ có thể chủ động một điều là: Lúc gặp chuyện người thân sẽ không phải chịu thêm bất cứ đau buồn nào về vật chất vì nỗi đau tinh thần của họ đã quá lớn.

Xem thêm...

18-08-2020
10:23:06
Nên vay tiền ở ngân hàng hay công ty công nghệ tài chính?
Việt Nam là thị trường tài chính tiêu dùng đầy tiềm năng. Việc gia tăng nhu cầu tín dụng tiêu dùng trong thời đại mới kéo theo sự ra đời của hàng loạt các công ty Công nghệ Tài chính. Khi phát sinh nhu cầu và không biết nên chọn vay ở Ngân hàng hay các công ty Công nghệ Tài chính, trước hết chúng ta cần hiểu rõ tính chất của hai tổ chức này.

Xem thêm...


ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Chỉ cần có hộ khẩu/KT2/KT3/ tạm trú tại nơi bạn sinh sống