Hướng dẫn cầm đăng cầm đăng ký xe/ cavet xe tại Quảng Ninh

12/12/2022

Trong cuộc sống hàng ngày, không thể tránh khỏi những lúc chúng ta gặp khó khăn về tài chính, cần được hỗ trợ gấp để giải quyết các vấn đề nhanh chóng, thuận tiện. Bạn ở Quảng Ninh và đang có nhu cầu vay tiền ? Bạn đang loay hoay tìm địa chỉ uy tín tại Quảng Ninh  hỗ trợ tài chính nhanh và an toàn?

Sở hữu hệ thống với hơn 50 Phòng Giao dịch trải rộng trên Toàn quốc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo đầy đủ kỹ năng và chuyên môn, TienNgay.vn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu cầm cavet xe chính chủ tại Quảng Ninh.


1.Quy trình đơn giản cầm đăng ký/ cà vẹt xe tại Quảng Ninh


Quảng Ninh, quy trình khi cầm giấy tờ xe rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Sau khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để cầm cố thì chỉ cần giao cho cửa tiệm cầm đồ / tổ chức hỗ trợ tài chính. Chuyên viên sẽ thực hiện xác minh, thẩm định. Nếu các thông tin trùng khớp, giấy tờ bảo đảm hợp pháp thì hai bên sẽ trao đổi về mức phí cầm đăng ký/ cà vẹt xe và ký hợp đồng.


Nếu đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng cầm đăng ký/ cà vẹt xe, tiệm cầm đồ và khách hàng sẽ thực hiện ký hợp đồng. Cuối cùng là giải ngân tiền và viết giấy biên nhận hẹn ngày trả tiền.
Hiện nay, tại TienNgay.vn đang cung cấp dịch vụ  cầm đăng ký, không giữ xe uy tín và giải ngân chỉ sau 10 phút.


2. Thủ tục, giấy tờ cần thiết khi cầm giấy tờ xe ở Quảng Ninh có phức tạp không?


Câu trả lời là không.
Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe ở Quảng Ninh rất nhanh gọn, đơn giản, khách hàng đến phòng giao dịch/ điểm giao dịch thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt khi đến với TienNgay.vn, tiền về tay sau 10 phút và TienNgay không giữ xe chỉ giữ đăng ký xe, bạn vẫn có xe để di chuyển.

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan cần thiết đến dịch vụ cầm cố cà vẹt xe, việc giải ngân vô cùng nhanh chóng. Bởi vì, TienNgay.vn có hệ thống đội ngũ nhân viên giúp đỡ khách hàng thực hiện các thao tác, thủ tục nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút là bạn có thể nhận được tiền.
Đối với việc cầm cavet xe máy Quảng Ninh tại TienNgay.vn, khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục hết sức đơn giản và linh hoạt nhằm đem lại sự thuận tiện nhất. Thay vì, bạn phải cung cấp quá nhiều loại giấy tờ rườm rà như các ngân hàng thì tại đây bạn sẽ phải chuẩn bị rất ít.
Chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau bạn có thể cầm cố cà vẹt xe tại TienNgay.vn Quảng Ninh 

  • Sở hữu xe chính chủ
  • Đủ 18 tuổi tại thời điểm vay và không quá 60 tuổi tính tới thời điểm tất toán khoản vay
  • Có địa chỉ nơi ở và nơi làm việc tại Quảng Ninh

3. Cầm đăng ký xe ở Quảng Ninh có cần là xe chính chủ không?

Đăng ký xe chính chủ là một giấy tờ quan trọng, thể hiện quyền sở hữu riêng của chiếc xe đó. Chính vì vậy, thủ tục để vay tiền bằng đăng ký xe tại Quảng Ninh không chính chủ cũng có thêm những điều kiện cụ thể khác.
Nếu muốn vay tiền bằng xe không chính chủ, ngoài đăng ký xe, ảnh thẻ và chứng minh nhân dân thì khách hàng cần cung cấp bổ sung thêm biên bản hợp đồng mua bán hoặc giấy mua bán viết tay có dấu. Đây là điều kiện để đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.


Với phương châm luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những gói vay nhanh chóng, thiết thực, tận tâm, lợi ích và lâu dài cho khách hàng, TienNgay.vn đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu cầm cavet xe chính chủ tại Quảng Ninh.

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính thì hãy qua ngay các Phòng giao dịch TienNgay.vn tại: 

  • 51 Kim Hoàn, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • 398 Đường Trần Phú, Phường Cầm Trung, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

để được hỗ trợ nhanh nhất.
Ngoài ra, bạn có thể gọi 19006907 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tài chính tiện ích của TienNgay.vn

Bài viết liên quan