5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TIENNGAY.VN KHI CẦN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

28/07/2022

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TIENNGAY.VN KHI CẦN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 

 

.Trong quá trình hình thành và phát triển, TienNgay đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính hiện nay với những đặc điểm vượt trội để hỗ trợ khó khăn tài chính cho khách hàng. Cùng xem lý do TienNgay được khách hàng tin tưởng lựa chọn là gì nhé!

 

  1. TienNgay.vn Hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích hàng đầu Việt Nam

TienNgay.vn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng hợp tác với các đối tác nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm dịch vụ Tài chính tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng,  với các sản phẩm: thanh toán, bảo hiểm, đầu tư, tư vấn và hỗ trợ vốn… 

  1. Giải ngân chỉ với đăng ký xe máy, ô tô. Không giữ xe

Đặc biệt, khách hàng vay tiền bằng cavet xe, TienNgay.vn cam kêt không giữ xe, không cần người thân bảo lãnh, vay tiền vẫn có xe để đi lại chỉ cần cung cấp cho chúng tôi giấy tờ đăng ký/cà vẹt xe là đã có thể được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 80% giá trị xe.

  1. Đầu tư an toàn, sinh lời cao

Yên tâm đầu tư tại TienNgay.vn với những tiện ích vượt trội và hưởng trái ngọt với mức LS hấp dẫn lên tới 18%. năm.

 

  1. Bảo hiểm toàn diện

TienNgay kết hợp cùng các đối tác bảo hiểm uy tín để đưa ra đa dạng các loại bảo hiểm được thiết kế riêng cho nhu cầu của khách hàng TienNgay.vn như là : bảo hiểm Sốt xuất huyết( VBI), bảo hiểm tai nạn con người PTI, …

  1. Thanh toán tiện ích 

TienNgay.vn cung cấp các dịch vụ thanh toán đa tiện ích: Hóa đơn điện, nước, nạp tiền cho xế công nghệ... Với ưu điểm vượt trội về sự thuận tiện và an toàn, các dịch của TienNgay.vn sẽ làm hài lòng mọi quý khách!

 

Bài viết liên quan