Khuyến cáo khách hàng trước thủ đoạn kẻ gian mạo danh TienNgay.vn, lừa đảo khách hàng

15/12/2022

 

Khuyến cáo khách hàng trước thủ đoạn kẻ gian mạo danh TienNgay.vn, lừa đảo khách hàng

Thời gian gần đây, TienNgay.vn phát hiện một số cá nhân/ nhóm đối tượng xấu sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi, giả danh thương hiệu TienNgay.vn nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền của khách hàng. TienNgay.vn khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước thủ đoạn lừa đảo và thực hiện phòng tránh để tự bảo vệ quyền lợi của mình.

 

 

Tết Nguyên đán đang cận kề, nhiều người dân có nhu cầu vay tiền để phục vụ cuộc sống. Đánh vào tâm lý muốn vay nhanh của nhiều người, các đối tượng đã giả danh nhân viên công ty tài chính  để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. 

 

Thủ đoạn chính của đối tượng lừa đảo là chèo kéo người dân vay vốn với lãi suất hấp dẫn. Sau khi trao đổi qua các công cụ mạng xã hội, kẻ lừa đảo gửi thông báo xét duyệt khoản vay, hợp đồng giả mạo,… với thông tin địa chỉ công ty, phòng giao dịch của TienNgay.vn để lấy lòng tin. Đặc biệt, chúng yêu cầu người dân nộp trước một khoản tiền để đủ điều kiện vay để chiếm đoạt số tiền này.

Do đó, TienNgay.vn khuyến cáo, người dân lưu ý: TienNgay.vn không áp dụng đăng ký khoản vay, giải ngân và yêu cầu đặt cọc, tạm ứng… qua bất kỳ ứng dụng online nào khác. Với tất cả các khoản vay của TienNgay.vn, khách hàng đều phải làm thủ tục và ký hồ sơ trực tiếp tại các phòng giao dịch của công ty.

Người dân, khách hàng cần cảnh giác với các ứng dụng cho vay trực tuyến với điều kiện quá dễ dàng. Đồng thời, tuyệt đối không thực hiện chuyển tiền, đưa tiền mặt cũng như cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có biểu hiện nghi ngờ cũng như có các dấu hiệu lừa đảo.

Nếu có nhu cầu vay vốn, người dân nên tìm hiểu kỹ và trực tiếp đến hệ thống Phòng giao dịch của TienNgay.vn để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục vay nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

Hệ thống Phòng giao dịch: https://tienngay.vn/office-list/all

Các kênh thông tin chính thức của TienNgay.vn:

Website: https://tienngay.vn/

Hotline: 1900 6907

Fanpage: https://www.facebook.com/tienngay8386

 

 

Bài viết liên quan