TIENNGAY.VN CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI VSETCOM : TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

16/09/2022

 

TIENNGAY.VN CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI VSETCOM : TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

 

Ngày 15/09/2022, tại TP.HCM, TienNgay.vn và Công ty Cổ phần Viễn thông VSetcom (VSC) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm triển khai dự án gắn chíp định vị cho cả ô tô và xe máy trong các sản phẩm gói vay của TienNgay.vn.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, TienNgay.vn và Công ty Cổ phần Viễn thông VSetcom hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững trên cơ sở lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa hai doanh nghiệp Việt Nam nhằm thực hiện, triển khai công tác chuyển đổi công nghệ gắn chíp vào sản phẩm vay xe máy và ô ô mà còn là cơ hội lớn để TienNgay.vn hiện thực hóa khát vọng có thể cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa - vay nhanh mà không cần thông qua thẩm định, thực hiện cam kết nâng cao trải nghiệm về dịch vụ tài chính tiện lời, an toàn, nhanh chóng cho người Việt.

 

 

Tại buổi Lễ ký kết, CEO TienNgay Lê Minh Hải đã  bày tỏ niềm tin đối với phía VSetcom, về việc cung cấp các giải pháp trong công cuộc quản lý các phương tiện cho vay. Đồng thời đánh giá cao sự phù hợp của các giải pháp mà Vsetcom mang đến cho TienNgay.vn. Song song đó, ông tin chắc rằng việc ký kết hợp tác này, sẽ là 01 bước chuyển mình to lớn, cũng như đổi mới sáng tạo trong công cuộc chuyển đổi số cho các sản phẩm hiện hành tại VFC hiện nay.

Bên cạnh đó, trên cương vị là Giám đốc điều hành Vsetcom - Ông Trương Phạm Ngọc Duy nhấn mạnh rằng, ông sẽ là người trực tiếp chỉ đạo, theo sát tiến độ của dự án, và cam kết rằng Ban lãnh đạo của VSetcom sẽ tập trung tối đa trong quá trình triển khai cũng như thực hiện dự án này của TienNgay.vn. Đồng thời, ông cũng cam kết thêm, sẽ dành những nguồn nhân sự tốt nhất để việc hợp tác giữa TienNgay.vn & VSC đạt được kết quả tối ưu nhất. 

Lễ ký kết là bước khởi đầu cho hợp tác lâu dài, mở rộng chiến lược hợp tác toàn diện của TienNgay.vn và VSetcom trong tương lai để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đóng góp nhiều hơn cho phát triển kinh tế - xã hội.

 

Cùng chờ đón sự bùng nổ, đột phá của TienNgay.vn thông qua những sản phẩm vay ứng dụng công nghệ mới của VSETCOM trong thời gian tới nhé!
 

 

 

Bài viết liên quan