TIENNGAY.VN CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM KIT SIM WINTEL

12/01/2023

 

TIENNGAY.VN CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM KIT SIM WINTEL 

 

Hướng tới cung cấp dịch vụ đa tiện ích cho khách hàng  , TienNgay.vn  đã hợp tác với Wintel, cụ thể là sản phẩm SIM WINTEL cùng một số dịch vụ viễn thông  khác của nhà mạng này tại 60 phòng giao dịch TienNgay.vn trên toàn quốc.

 

Khách hàng có thể đến phòng giao dịch gần nhất của TienNgay.vn để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

Wintel là mạng di động ảo ("MVNO") độc lập với đầu số là 055 được Cục Viễn thông cấp riêng. Hiện tại, Wintel và Vinaphone đều sử dụng hạ tầng mạng lưới của Tập đoàn VNPT để cung cấp các dịch vụ viễn thông tới cho khách hàng.. 

Từ ngày 08/1/2023, khách hàng có thể đến các phòng giao dịch của TienNgay.vn để mua SIM cùng các tiện ích khác của nhà mạng WINTEL… Trước mắt, hai sản phẩm trọng điểm được phân phối tại TienNgay.vn  là KIT R55 và KIT THÁC ĐỔ.

Gói cước vượt trội mang lại trải nghiệm data tốc độ cao không giới hạn, trải nghiệm thanh toán và kết nối số hoàn hảo.

Như vậy, gói cước này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng data truy cập internet cao nhưng lại phải di chuyển liên tục hoặc phải làm việc trong nhà máy, công xưởng hay môi trường không có wifi, ví dụ như tài xế xe ôm công nghệ, công nhân làm việc ở các khu chế xuất, người lao động chân tay, lao động phổ thông…

 TienNgay.vn kỳ vọng việc kết hợp phân phối các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của WINTEL sẽ giúp khách hàng có thêm điều kiện sử dụng internet, từ đó gia tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính số.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan