TIENNGAY.VN - ĐẦU TƯ & TÍCH LŨY TUNG ƯU ĐÃI KHỦNG TẶNG NGAY VÀNG 9999 CHO NHÀ ĐẦU TƯ

14/04/2022

TIENNGAY.VN - ĐẦU TƯ & TÍCH LŨY TUNG ƯU ĐÃI KHỦNG 

TẶNG NGAY VÀNG 9999 CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Từ 15/04 - 15/05/2022, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn khi trở thành Nhà đầu tư cùng ứng dụng TienNgay.vn - Đầu tư & Tích luỹ

 1. Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các Nhà đầu tư

Trong Quý II/2022, nhân dịp Đại lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3), Giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), TienNgay.vn trân trọng gửi tới các quý khách hàng hai gói Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các Nhà đầu tư.

Gói 1: Đầu tư từ 1 tỷ - Tặng ngay 1 chỉ vàng

 • Dành cho khách hàng có khoản đầu tư mới với kỳ hạn đầu tư từ 6 tháng trở lên (Áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên)

Gói 2: Tặng ngay 1 triệu khi giới thiệu Nhà đầu tư mới

 • Dành cho khách hàng là Nhà đầu tư giới thiệu Nhà đầu tư mới
 • Giá trị đầu tư từ 300 triệu đồng trở lên
 • Không giới hạn số lần giới thiệu & số tiền được nhận.
 • Áp dụng duy nhất 30 người giới thiệu đầu tiên
 1. Cách thức đầu tư vào ứng dụng TienNgay.vn - Đầu tư & Tích lũy

Để đầu tư cùng Tienngay.vn Đầu tư & Tích luỹ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

📌 Bước 1: Tải App tại App Store hoặc CH Play

App Store: https://apple.co/3IVz5Pf

CH Play: https://bit.ly/taiungdungchplay

📌  Bước 2: Đăng ký tài khoản

📌  Bước 3: Lựa chọn các gói đầu tư phù hợp

Hiểu thêm về ứng dụng TienNgay.vn Đầu tư & Tích luỹ

TienNgay.vn là Công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Kinh tế số của NextTech Group - Tập đoàn tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ mới. Có thể điểm qua 1 số cái tên vô cùng nổi bật thuộc hệ sinh thái này bao gồm: NextPay, Ngân Lượng…

 

TienNgay.vn - Đầu tư & Tích lũy là một dòng sản phẩm, một ứng dụng của TienNgay.vn có trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đây là một ứng dụng Fintech giúp những cá nhân, bao gồm: dân văn phòng, người làm việc tự do từ mọi ngành nghề, lĩnh vực trên Toàn Quốc có thể tham gia đầu tư tài chính một cách hiệu quả. Các khoản đầu tư vào ứng dụng TienNgay.vn - Đầu tư & Tích lũy có thể bắt đầu từ 3 triệu, với tỷ suất sinh lời lên đến 18%/năm, và đặc biệt là vô cùng an toàn. 

 

Khi bạn đầu tư vào TienNgay.vn - Đầu tư & Tích lũy, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn sự an toàn - sự minh bạch và những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tỷ suất sinh lời cao, lên đến 18%/năm
 • Uy tín vì TienNgay.vn là thành viên trực thuộc Hệ sinh thái kinh tế số của NextTech. Chúng tôi có giấy phép kinh doanh minh bạch và rõ ràng. Sự cam kết của TienNgay.vn đến các quý khách hàng là tất cả các thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Linh hoạt, thời hạn đầu tư của TienNgay.vn vô cùng linh hoạt, có thể đầu tư trong ngắn hạn 3 tháng hoặc dài hạn 24 tháng với các mức tỷ suất lợi nhuận khác nhau.
 • TienNgay.vn - Đầu tư & Tích lũy là một ứng dụng quản lý vô cùng thông minh. Không cần đi xa, chỉ cần ngồi tại nhà, với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng và đầu tư. Ứng dụng được thiết kế thân thiện giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời, với những tiện ích vượt trội, dễ dàng quản lý dòng tiền và các giao dịch tài chính.
 • Không cần hiểu những kiến thức quá chuyên sâu về tài chính, với mức đầu vào chỉ từ 3 triệu là khách hàng có thể bắt đầu đầu tư.
 • Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn đầu tư cho khách hàng.

 

 

 

Bài viết liên quan