TIENNGAY.VN ĐỒNG HÀNH CÙNG EURO 2021

11/06/2021

Mùa hè 2021 đã chính thức khởi động với một trong những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh - UEFA EURO 2021! Để đồng hành cùng những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ môn túc cầu, TienNgay.vn hân hạnh ra mắt chương trình DỰ ĐOÁN NHÀ VÔ ĐỊCH – TRÚNG LỚN CÙNG EURO 2021!

1. Thời gian áp dụng: 12/6 – 12/7/2021

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3. Đối tượng áp dụng: Tất cả các Khách hàng cá nhân sử dụng ứng dụng TienNgay.vn

4. Nội dung chương trình:
Trong thời gian diễn ra chương trình, Khách hàng truy cập ứng dụng TienNgay.vn, click vào banner pop-up của chương trình trên ứng dụng để được điều hướng về website www.tienngay.vn. Tại đây, khách hàng được tham gia dự đoán (không giới hạn số lượt) đội Vô địch và số người trả lời đúng cho tới 23:59 ngày 04/07/2021. Dự đoán gần nhất sẽ được dùng làm cơ sở đối chiếu kết quả.

Sau khi trận Chung kết khép lại và đội bóng vô địch EURO 2021 đã lộ diện, TienNgay.vn sẽ tiến hành livestream thông báo kết quả trực tiếp trên fanpage chính thức TienNgay.vn - Hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích vào ngày 13/07/2021.

5. Cơ cấu giải thưởng
3 khách hàng đầu tiên dự đoán chính xác đội vô địch và số người trả lời đúng sẽ nhận được 01 trong các phần quà sau khi tham dự chương trình:

 • Giải Nhất: Miếng vàng 1 chỉ 24K PNJ trị giá 5.585.000đ
 • Giải Nhì: 01 nồi chiên không dầu Elmich AFE-3947 3.2 lít trị giá 3.270.000đ
 • Giải Ba: 01 Quạt đứng Mitsubishi LV16-RV CY-RD trị giá 2.590.000đ

6. Cách thức tham gia
Bước 1: Truy cập ứng dụng TienNgay.vn và click vào banner pop-up của chương trình
Bước 2: Tại website TienNgay.vn, điền kết quả dự đoán đội Vô địch, số người trả lời đúng và thông tin tài khoản của bạn trên banner pop-up
Bước 3: Nhấn nút "Dự đoán ngay" khi hoàn thiện đầy đủ thông tin

7. Phương thức trao thưởng
Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc từ ngày kết thúc chương trình, BTC sẽ gửi Thông báo trúng thưởng tới Khách hàng trên ứng dụng TienNgay.vn và/hoặc thông báo qua số điện thoại và/hoặc email theo thông tin mà Khách hàng đã đăng ký.

Trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc tính từ ngày TienNgay.vn liên hệ thông báo kết quả, nếu không nhận được phản hồi từ Khách hàng do Khách hàng thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) khác với thông tin đã đăng ký trên ứng dụng TienNgay.vn hoặc lý do khác, Giải thưởng sẽ được chuyển giao cho Khách hàng dự đoán đúng tiếp theo & TienNgay.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào từ Khách hàng.

Quà tặng sẽ được gửi tới tay Khách hàng qua đường bưu điện dựa trên thông tin địa chỉ mà Khách hàng xác nhận với TienNgay.vn. Thời gian gửi quà tối đa 45 (bốn mươi lăm) ngày kể từ thời điểm TienNgay.vn nhận được đầy đủ thông tin.

8. Quy định khác

 • Mỗi Khách hàng chỉ được sử dụng một số điện thoại và một thiết bị chỉ được đăng nhập 01 tài khoản trên ứng dụng TienNgay.vn để tham gia chương trình.
 • Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
 • TienNgay.vn có quyền từ chối trao giải thưởng cho Khách Hàng trong trường hợp TienNgay.vn có bằng chứng để chứng minh rằng Khách hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ 3 nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ứng dụng TienNgay.vn đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.
 • Các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương.
 • Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình này, TienNgay.vn có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • TienNgay.vn có toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • TienNgay.vn là đơn vị có quyền quyết định cuối cùng trong việc xác nhận kết quả khách hàng trúng thưởng và xét duyệt tài khoản trúng thưởng hợp lệ.
 • TienNgay.vn có quyền thay đổi, huỷ bỏ hoặc bổ sung các Điều khoản và Điều kiện này cùng với nội dung của chương trình khuyến mại mà không cần thông báo cho khách hàng.
 • TienNgay.vn được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Khách hàng phải chịu mọi chi phí phát sinh (nếu có) liên quan đến việc nhận giải thưởng từ chương trình.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.

 
Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình DỰ ĐOÁN NHÀ VÔ ĐỊCH - TRÚNG LỚN CÙNG EURO 2021, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19006907 hoặc tới ngay Phòng Giao Dịch gần nhất để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan