TienNgay.vn hợp tác cùng VPS: Hoàn thiện hệ thống dịch vụ tài chính cá nhân tại Việt Nam

06/07/2021

Ngày 07 tháng 06 năm 2021, tại Hà Nội, Hệ thống dịch vụ tài chính TienNgay.vn và Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) chính thức hợp tác phân phối sản phẩm đầu tư chứng khoán và đầu tư MM. Đây được coi là cú bắt tay chiến lược, giúp TienNgay.vn hoàn thiện dần mô hình tài chính đa tiện ích, từ đó cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho Khách hàng tại Việt Nam.

Xu hướng năm 2021: Từ sự nhập cuộc mạnh mẽ của các nhà đầu tư cá nhân

Theo số liệu từ Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cho biết, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2021, nhà đầu tư trong nước đã mở mới 480.490 tài khoản chứng khoán, vượt 20% số lượng mở mới trong cả năm 2020 (393.659 tài khoản). Đáng chú ý, số lượng tài khoản được mở mới trong năm 2020 đạt gần gấp đôi năm trước đó và là con số kỷ lục từ trước tới nay.         

   

Đặc biệt, chỉ tính riêng trong tháng 5, nhà đầu tư trong nước đã mở mới 113.674 tài khoản, trong số đó có tới 113.543 tài khoản từ các nhà đầu tư cá nhân, cho thấy tín hiệu phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực đầu tư chứng khoán cá nhân tại Việt Nam.

Cho tới cái bắt tay chiến lược giữa VFC và VPS – ông lớn trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam

Nhận thấy xu hướng bùng nổ của lĩnh vực đầu tư chứng khoán cá nhân với sự tăng trưởng đột phá của số lượng tài khoản mở mới trong nửa đầu năm 2021, trong tham vọng đưa mô hình hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích đến với từng người dân Việt Nam, giải tỏa “cơn khát” tài chính cá nhân bằng những dịch vụ toàn diện, TienNgay.vn đã bắt tay cùng VPS để cung cấp loạt sản phẩm chứng khoán cá nhân, trong đó bao gồm:

  • Dịch vụ mở tài khoản chứng khoản 100% online với tài khoản định danh eKYC nhanh chóng trên ứng dụng điện thoại VPS SmartOne
  • Dịch vụ Chuyển tiền siêu tốc từ mọi ngân hàng
  • Sản phẩm M6,8% - Gói vay Margin với hạn mức cho vay không giới hạn, không yêu cầu bất kỳ điều kiện giao dịch nào dành cho khách hàng mở mới, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.
  • Và đặc biệt là sản phẩm MM – giải pháp tối ưu nguồn vốn ngắn hạn cho Nhà đầu tư.

Với MM, khách hàng cá nhân có thể tối ưu hóa nguồn tiền của mình trong thời gian ngắn hạn, thay vì để tiền nhàn rỗi trong tài khoản để hưởng lãi suất không thời hạn nhưng mức lãi suất lại rất thấp. Cụ thể, với MM, khách hàng có tiền nhàn rỗi trong tài khoản trong khoảng thời gian từ 1-29 ngày sẽ nhận được mức lợi tức lên tới 4,35%, cao gấp nhiều lần lãi suất tiền gửi không kỳ hạn. Điểm đặc biệt là tất cả mọi giao dịch của Khách hàng đều có thể được thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng trên ứng dụng SmartOne do VPS phát triển.

Để tham gia sản phẩm MM, khách hàng cá nhân chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu đơn giản, bao gồm: (1) Số tiền đầu tư tối thiểu 1.000.000Đ; (2) Thời hạn đầu tư từ 1 ngày cho đến 1 năm và (3) Đối tượng tham gia là khách hàng đã có tài khoản tại VPS. 

Với cách thức tham gia đơn giản cùng những lợi ích kinh tế thiết thực, có thể nói, MM và các sản phẩm chứng khoán cá nhân mà VPS cung cấp chính là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh giải pháp tài chính toàn diện mà TienNgay.vn đang hướng tới.

Đăng ký mở tài khoản VPS nhanh chóng bằng cách click vào 1 trong 2 đường link dưới đây:

Link 1

Link 2

Hoặc scan 1 trong 2 mã QR sau:

Mã số 1:

Mã số 2

TienNgay.vn là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích tiên phong tại Việt Nam, đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng cá nhân. Kể từ khi chính thức thành lập vào năm 2019 cho đến nay, start-up TienNgay.vn đã phát triển mạnh mẽ với hơn 40 Phòng Giao Dịch tính đến đầu năm 2021. Dự định từ nay đến năm 2022, TienNgay.vn sẽ mở rộng hệ thống lên 250 phòng giao dịch trên toàn quốc, phục vụ hơn 800.000 khách hàng.

VPS có tiền thân là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Được thành lập từ năm 2006, cho tới nay, VPS đã trở thành một trong những Công ty chứng khoán lớn nhất Việt nam với vốn điều lệ đạt trên 5.000 tỷ đồng, quy mô tổng tài sản đạt 16.817 tỷ đồng tính đến hết Q1/2021 và chiếm lĩnh thị phần số 1 thị trường. VPS có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước và danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, bao gồm: Môi giới chứng khoán, Dịch vụ tài chính, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Tư vấn tài chính và phân tích. 

Bài viết liên quan