TienNgay.vn khai trương thêm cơ sở mới tại 434 Lê Đức Thọ

01/03/2022

Ngày 1/3/2022, TienNgay.vn tưng bừng khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 434 Lê Đức Thọ, P. 6, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Nhân sự kiện này, TienNgay.vn gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn!
💥Áp dụng lãi suất vay chỉ 0% trong 3 tháng
*Lưu ý:
👉Chỉ áp dụng tại PGD 434 Lê Đức Thọ, P. 6, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Nhanh chân đến ngay 434 Lê Đức Thọ sử dụng dịch vụ của TienNgay.vn để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Bài toán tài chính luôn là một trong những vấn đề nan giải, nhất là với nhóm khách hàng không có sự tích lũy về tài chính, khó tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ của các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm vốn yêu cầu các điều kiện và thủ tục chặt chẽ. Vậy nên, TienNgay.vn luôn nỗ lực cả trong cung cấp dịch vụ lẫn mở rộng độ phủ, mong muốn tiếp cận và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho nhóm khách hàng này. Đặc biệt, gói vay của TienNgay.vn chấp nhận nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập, giải ngân ngay trong ngày, hạn mức vay cao và cam kết bảo mật gói vay 100%.

Trong năm 2022 TienNgay.vn sẽ tiếp tục gia tăng mở mới các phòng giao dịch khắp toàn quốc, cũng như đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp người dân tiếp cận một cách nhanh và tiện nhất. Với hệ thống các phòng giao dịch khang trang, sự tư vấn tận tình của nhân viên và sản phẩm tài chính đa dạng được “may đo” cho từng phân khúc khách hàng, TienNgay.vn tin tưởng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong việc gỡ rối các bài toán tài chính cho khách hàng.

Bài viết liên quan