TienNgay.vn khởi động chương trình từ thiện “Nồi Cháo Yêu Thương”

11/08/2022

 

TienNgay.vn khởi động chương trình từ thiện  “Nồi Cháo Yêu Thương”


Vừa qua, TienNgay.vn và Viện Kiểm Sát nhân dân tối cao đã kết hợp cùng nhau trong chiến dịch từ thiện “ Nồi Cháo Yêu Thương”. Hàng trăm bát cháo được phát miễn phí đến tận tay những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương.

 

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, các nồi cháo từ thiện được duy trì bằng công sức, kinh phí của nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân. Mỗi tuần, có hàng trăm người bệnh và người thăm nuôi có hoàn cảnh khó khăn được ăn cháo miễn phí nóng hổi, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tuy giá trị mỗi bát cháo không lớn, nhưng đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương, gắn kết mọi người. Bát cháo không chỉ là nguồn vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 

TienNgay.vn rất tự hào khi được chung tay góp sức cùng với Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao  vào chương trình ý nghĩa này. 


Hành trình sẽ còn dài, TienNgay.vn hy vọng sẽ có cơ hội để có thể giúp đỡ và tài trợ nhiều hơn nữa,  để hàng ngàn bát cháo yêu thương sẽ đến tay những bệnh nhân khó khăn. ❤

 

Bài viết liên quan