TIENNGAY.VN KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI PHỐ XANH GROUP

19/02/2022

Vào ngày 18/02/2022 vừa qua, TienNgay.vn đã có buổi ký kết đánh dấu việc chính thức hợp tác chiến lược cùng Phố Xanh Group. Theo đó, TienNgay.vn sẽ cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng của Phố Xanh Group với mức lãi suất hợp lý, hỗ trợ duyệt vay một cách nhanh chóng và dễ dàng

Là một trong những doanh nghiệp fintech tiên phong tại Việt Nam, TienNgay.vn có lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ trong các hoạt động, dịch vụ tài chính, đem đến đồng thời nhiều giải pháp tài chính hiệu quả và thiết thực.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, ông Lê Minh Hải - Tổng Giám đốc TienNgay.vn cho biết: "Khi kết hợp với Phố Xanh Group - một trong những đơn vị có nền tảng vững chắc và phát triển lớn mạnh trên thị trường bất động sản sẽ không chỉ góp phần phát huy tối đa lợi thế hai bên, mà còn giúp TienNgay.vn tiếp cận và mang đến nhiều hơn nữa các giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với khách hàng mua bất động sản của Phố Xanh Group. Đồng thời, tăng thêm thu nhập cho CBNV hai bên thông qua việc bán chéo các sản phẩm của nhau".

Đại diện từ Phố Xanh Group, bà Nguyễn Khánh Huyền - Chủ tịch HĐQT Phố xanh Group cũng đề cao mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đồng thời chia sẻ: "Sự hợp tác chính là yếu tố quan trọng giúp Phố Xanh chinh phục nhiều mục tiêu và đi đến nhiều thành công hơn nữa trong tương lai".

Với hệ thống hơn 40 phòng giao dịch trên toàn quốc, TienNgay.vn sở hữu nhiều giải pháp tài chính như: thanh toán, bảo hiểm, tư vấn tài chính đầu tư, hỗ trợ trả góp… Việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tốc độ cao với chi phí tối ưu nhất dành riêng cho khách hàng của Phố Xanh Group sẽ giúp khách hàng được nhận các giải pháp vượt trội, an toàn và giá trị, thực hiện các mục tiêu theo khả năng tài chính của mình.

"Chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác cùng Phố Xanh Group sẽ tạo đà cho những bước đi mạnh mẽ của đôi bên và sự kiện này cũng sẽ là tiền đề cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa TienNgay.vn và Phố Xanh Group trong tương lai." - Ông Lê Minh Hải cho biết thêm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết liên quan