TienNgay.vn tham gia chương trình hiến máu tình nguyện - Giọt hồng nhân ái- Tết đoàn viên 2023

20/12/2022

 

TienNgay.vn tham gia chương trình hiến máu tình nguyện -  Giọt hồng nhân ái- Tết đoàn viên  2023

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của hoạt động này, sáng ngày 17/12, gần 20 CBNV TienNgay.vn đã tham gia ngày hội hiến máu  “ Giọt hồng nhân ái- Tết đoàn viên” 2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Nam Từ Liêm.

💗 Có thể nói, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong xã hội, tạo nên sự quan tâm và tham gia hưởng ứng nhiệt tình trong cộng đồng nói chung, cũng như trong tập thể CBNV của Tiện Ngay nói riêng. TienNgay.vb tham gia chương trình với mong muốn kết nối CBNV trong các hoạt động vì cộng đồng, đúng với tiêu chí "gắn sự phát triển của doanh nghiệp với sự phát triển của cộng đồng" mà TienNgay.vn  theo đuổi.

✨ Chương trình hiến máu nhân đạo đã khép lại nhưng sẽ có thật nhiều sự sống được hồi sinh từ đây. Hy vọng rằng, hành động tốt đẹp và đáng quý của TienNgay.vn  sẽ góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực về tình yêu thương, sự sẻ chia và trách nhiệm của mọi người với xã hội, bởi "sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

 

Một số hình ảnh đẹp trong khuôn khổ hoạt động hiến máu tình nguyện sáng ngày17/12/2022. 

Bài viết liên quan