Tin tức

Nơi tổng hợp những tin tức, bài viết mới nhất về TienNgay.vn và thị trường tài chính,
giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

23-08-2021

TienNgay.vn ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới hướng tới cộng đồng trong mùa dịch

Từ tháng 8/2021, TienNgay.vn chính thức phân phối sản phẩm Bảo hiểm Vững Tâm An của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI). Đây hứa hẹn là sản phẩm “gây bão” trong thời gian tới nhờ những lợi ích và giá trị nhân văn đem đến cho cộng đồng.
Xem thêm
18-08-2020

Nên vay tiền ở ngân hàng hay công ty công nghệ tài chính?

Việt Nam là thị trường tài chính tiêu dùng đầy tiềm năng. Việc gia tăng nhu cầu tín dụng tiêu dùng trong thời đại mới kéo theo sự ra đời của hàng loạt các công ty Công nghệ Tài chính. Khi phát sinh nhu cầu và không biết nên chọn vay ở Ngân hàng hay các công ty Công nghệ Tài chính, trước hết chúng ta cần hiểu rõ tính chất của hai tổ chức này.
Xem thêm
27-08-2020

Bảo Hiểm Khoản Vay - Lợi Ích Không Ngờ Tới

Không ai biết trước được rằng ngày mai mình sẽ gặp may hay rủi, mình chỉ có thể chủ động một điều là: Lúc gặp chuyện người thân sẽ không phải chịu thêm bất cứ đau buồn nào về vật chất vì nỗi đau tinh thần của họ đã quá lớn.
Xem thêm
09-10-2020

Chương trình “Tri ân khách Vay – Tặng ngay Bảo Hiểm”

Đại dịch Covid-19 đã khiến phần lớn thu nhập của người dân bị sụt giảm, kéo theo đó là nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai những nguồn lao động chính trong mỗi gia đình. Với vai trò là một tổ chức hỗ trợ khách hàng về Tài chính, TienNgay.vn hoạt động không chỉ với mục tiêu lợi nhuận mà còn mong muốn đem lại những giá trị thực tế thông qua từng chương trình gửi tới khách hàng.  
Xem thêm
16-10-2020

BẢO HIỂM UNG THƯ VÚ

Theo thống kê, ung thư vú là căn bệnh ung thư PHỔ BIẾN NHẤT ở phụ nữ Việt Nam. Tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tại Việt Nam trong độ tuổi 35 - 45 ngày càng trẻ hóa và ở mức báo động. Với những con số biết nói: Gần 165.000 ca mắc bệnh ung thư mới mỗi năm; Khoảng 115.000 người tử vong do bệnh ung thư; Chi phí trong quá trình điều trị: 800 triệu VND Luôn lắng nghe va thấu hiểu khách hàng, TienNgay.vn đã kết hợp với VBI (Bảo hiểm VietinBank) cung cấp sản phẩm PINK CARE - Bảo hiểm Ung Thư Vú dành riêng cho đối tượng phụ nữ với mức phí đặc biệt hấp dẫn và quyền lợi vượt trội
Xem thêm
27-10-2020

CẢNH BÁO NHẦM LẪN NHÃN HIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH VIỆT

Công ty cổ phần Công Nghệ Tài Chính Việt (VFC) với thương hiệu TienNgay.vn đưa ra cảnh báo đến khách hàng về việc có một số cá nhân/tổ chức bên ngoài sử dụng nhãn hiệu tương tự với VFC và gây ra nhầm lẫn rủi ro.
Xem thêm
30-10-2020

BẢO HIỂM SỐT XUẤT HUYÊT

TienNgay.vn hợp tác với Bảo hiểm VietinBank (VBI) cung cấp sản phẩm bảo hiểm Bệnh Sốt Xuất Huyết – Anti Mos. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh sốt xuất huyết với chi phí đóng bảo hiểm chỉ từ 50k nhưng quyền lợi chi trả có thể lên đến 18.000.000đ.
Xem thêm