Tin tức

Nơi tổng hợp những tin tức, bài viết mới nhất về TienNgay.vn và thị trường tài chính,
giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

20-04-2022

TIENNGAY.VN KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH TẠI 24 LIÊU BÌNH HƯƠNG!

Tưng bừng khai trương PGD tại địa chỉ 24 Liêu Bình Hương, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, TienNgay.vn tung ưu đãi cực hấp dẫn!
Xem thêm
11-06-2021

TIENNGAY.VN ĐỒNG HÀNH CÙNG EURO 2021

Hòa chung không khí sôi động của giải Vô địch Bóng Đá Châu (UEFA Euro) 2021, TienNgay.vn ra mắt chương trình “DỰ ĐOÁN NHÀ VÔ ĐỊCH – TRÚNG LỚN CÙNG EURO 2021” với thể lệ hấp dẫn cùng cơ cấu giải thưởng giá trị.
Xem thêm
03-06-2021

Cảnh báo hành vi mạo danh TienNgay.vn để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Trong thời gian vừa qua, TienNgay.vn đã nhận được thông tin về việc một số tổ chức/cá nhân mạo danh TienNgay.vn để liên hệ với khách hàng tư vấn vay tiền
Xem thêm
13-04-2021

CTKM THÁNG 4 | MIỄN GIẢM 100% LÃI SUẤT 3 THÁNG

Tải app liền tay – nhận ngay quà khủng” . THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH: 01/04/2021 đến 30/04/2021 PHẠM VI ÁP DỤNG: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ TiệnNgay.vn tải app và đăng ký thành viên. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: KH phát sinh giao dịch vay tiền thành công tại TiệnNgay.vn HÌNH THỨC: Khuyến mãi giảm lãi suất khoản vay. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH: Miễn giảm 100% lãi suất 3 tháng đầu tiên của khoản vay đối với khách hàng tải app TienNgay và đăng ký bằng chính số điện thoại đăng ký trên hợp đồng. Áp dụng cho các khoản vay có thời hạn vay tối thiểu 12 tháng với mô hình vay vốn bằng đăng ký/cà vẹt xe máy/ ô tô.
Xem thêm
12-04-2021

Cầu vồng tỏa sáng - Hành trình từ thiện tại xã Bình Yên, Tuyên Quang

🌈 HÀNH TRÌNH CỦA CẦU VỒNG VFC ❤️ TienNgay.vn rất tự hào được tham dự lễ khánh thành điểm trường mầm non tại thôn Lập Binh, Xã Bình Yên, Huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - điểm trường do NextTech Group đồng hành cùng Văn phòng Chính phủ, Tập đoàn Điện Lực EVN chung tay xây dựng trong suốt 5 tháng qua.
Xem thêm
01-04-2021

BẢO HIỂM TNDS CỦA CHỦ XE MÔ TÔ – XE MÁY

BẢO HIỂM TNDS CỦA CHỦ XE MÔ TÔ – XE MÁY Quyền lợi: 50.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn Phí bảo hiểm: 60.500đ – 319.000đ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc của xe cơ giới đối với  bên thứ ba là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia theo quy định của nhà nước, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ. 
Xem thêm
05-01-2021

Ra mắt sản phẩm "TNonline - giải pháp tài chính toàn diện"

TNonline là giải pháp giúp các nhà bán hàng online có thể giải quyết bài toán cạnh tranh về vốn kinh doanh, quên đi những phiền toái khi bán hàng online theo kiểu truyền thống cộng thêm các giải pháp quản trị mà Pushsale và Botbanhang đem lại, việc quản lý nhân sự kinh doanh, tối ưu chi phí marketing, tự động hóa tư vấn khách hàng đạt hiệu quả chốt đơn thay đổi rõ rệt qua các tháng.
Xem thêm
10-10-2020

Bảo hiểm Phúc Lộc Thọ - đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Khi bạn là người tạo ra thu nhập để chu cấp cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ hiểu được gánh nặng tài chính lên gia đình lớn như thế nào nếu rủi ro xảy ra với bạn. Nếu không có sẵn một khoản dự phòng thì gia đình sẽ không thể trang trải cho các chi phí sinh hoạt, ăn uống, thuê nhà, học tập, trả nợ... chất lượng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.
Xem thêm
18-08-2020

Nên vay tiền ở ngân hàng hay công ty công nghệ tài chính?

Việt Nam là thị trường tài chính tiêu dùng đầy tiềm năng. Việc gia tăng nhu cầu tín dụng tiêu dùng trong thời đại mới kéo theo sự ra đời của hàng loạt các công ty Công nghệ Tài chính. Khi phát sinh nhu cầu và không biết nên chọn vay ở Ngân hàng hay các công ty Công nghệ Tài chính, trước hết chúng ta cần hiểu rõ tính chất của hai tổ chức này.
Xem thêm