Tin tức

Nơi tổng hợp những tin tức, bài viết mới nhất về TienNgay.vn và thị trường tài chính,
giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

02-07-2022

♥️ ĐỒNG LOẠT KHAI TRƯƠNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

♥️ ĐỒNG LOẠT KHAI TRƯƠNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG
Xem thêm
12-04-2021

Cầu vồng tỏa sáng - Hành trình từ thiện tại xã Bình Yên, Tuyên Quang

🌈 HÀNH TRÌNH CỦA CẦU VỒNG VFC ❤️ TienNgay.vn rất tự hào được tham dự lễ khánh thành điểm trường mầm non tại thôn Lập Binh, Xã Bình Yên, Huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - điểm trường do NextTech Group đồng hành cùng Văn phòng Chính phủ, Tập đoàn Điện Lực EVN chung tay xây dựng trong suốt 5 tháng qua.
Xem thêm
01-04-2021

BẢO HIỂM TNDS CỦA CHỦ XE MÔ TÔ – XE MÁY

BẢO HIỂM TNDS CỦA CHỦ XE MÔ TÔ – XE MÁY Quyền lợi: 50.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn Phí bảo hiểm: 60.500đ – 319.000đ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc của xe cơ giới đối với  bên thứ ba là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia theo quy định của nhà nước, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ. 
Xem thêm
05-01-2021

Ra mắt sản phẩm "TNonline - giải pháp tài chính toàn diện"

TNonline là giải pháp giúp các nhà bán hàng online có thể giải quyết bài toán cạnh tranh về vốn kinh doanh, quên đi những phiền toái khi bán hàng online theo kiểu truyền thống cộng thêm các giải pháp quản trị mà Pushsale và Botbanhang đem lại, việc quản lý nhân sự kinh doanh, tối ưu chi phí marketing, tự động hóa tư vấn khách hàng đạt hiệu quả chốt đơn thay đổi rõ rệt qua các tháng.
Xem thêm
10-10-2020

Bảo hiểm Phúc Lộc Thọ - đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Khi bạn là người tạo ra thu nhập để chu cấp cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ hiểu được gánh nặng tài chính lên gia đình lớn như thế nào nếu rủi ro xảy ra với bạn. Nếu không có sẵn một khoản dự phòng thì gia đình sẽ không thể trang trải cho các chi phí sinh hoạt, ăn uống, thuê nhà, học tập, trả nợ... chất lượng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.
Xem thêm
18-08-2020

Nên vay tiền ở ngân hàng hay công ty công nghệ tài chính?

Việt Nam là thị trường tài chính tiêu dùng đầy tiềm năng. Việc gia tăng nhu cầu tín dụng tiêu dùng trong thời đại mới kéo theo sự ra đời của hàng loạt các công ty Công nghệ Tài chính. Khi phát sinh nhu cầu và không biết nên chọn vay ở Ngân hàng hay các công ty Công nghệ Tài chính, trước hết chúng ta cần hiểu rõ tính chất của hai tổ chức này.
Xem thêm
27-08-2020

Bảo Hiểm Khoản Vay - Lợi Ích Không Ngờ Tới

Không ai biết trước được rằng ngày mai mình sẽ gặp may hay rủi, mình chỉ có thể chủ động một điều là: Lúc gặp chuyện người thân sẽ không phải chịu thêm bất cứ đau buồn nào về vật chất vì nỗi đau tinh thần của họ đã quá lớn.
Xem thêm
09-10-2020

Chương trình “Tri ân khách Vay – Tặng ngay Bảo Hiểm”

Đại dịch Covid-19 đã khiến phần lớn thu nhập của người dân bị sụt giảm, kéo theo đó là nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai những nguồn lao động chính trong mỗi gia đình. Với vai trò là một tổ chức hỗ trợ khách hàng về Tài chính, TienNgay.vn hoạt động không chỉ với mục tiêu lợi nhuận mà còn mong muốn đem lại những giá trị thực tế thông qua từng chương trình gửi tới khách hàng.  
Xem thêm
27-10-2020

CẢNH BÁO NHẦM LẪN NHÃN HIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH VIỆT

Công ty cổ phần Công Nghệ Tài Chính Việt (VFC) với thương hiệu TienNgay.vn đưa ra cảnh báo đến khách hàng về việc có một số cá nhân/tổ chức bên ngoài sử dụng nhãn hiệu tương tự với VFC và gây ra nhầm lẫn rủi ro.
Xem thêm