Vay theo cà vẹt xe

19/01/2021

Hiện nay, vay theo cà vẹt xe đang trở thành xu hướng của mọi người dân, bởi nó mang lại nhiều tiện ích về mặt thời gian thanh toán cũng như việc tiến hành thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên hình thức cho vay này cũng có những rủi ro nhất định, để an toàn khách hàng nên chọn cho mình các tổ chức Tài chính hay Ngân hàng vay uy tín.

TienNgay là một trong những tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền được khách hàng  đánh giá cao về độ an toàn. Sau đây chúng ta sẽ cùng  nhau tìm hiểu về những ưu, nhược điểm hình thức vay tiền theo cà vẹt xe của dịch vụ  này.

Vay tiền theo cà vẹt xe là như thế nào?

Trước tiên, bạn đọc cần hiểu rõ thế nào là vay tiền theo cà vẹt xe. Đây là một hình thức dành cho những người sở hữu xe chính chủ. Cà vẹt xe hay còn gọi là giấy đăng ký xe, người vay chỉ cần chứng minh quyền sở hữu chính chủ chiếc xe với bên công ty tài chính là có thể tham ra vay nợ.

Vay tiền theo cà vẹt xe uy tín

Vậy không sở hữu xe không chính chủ có được tham ra vay không?  Cà vẹt xe không chính chủ do bạn mua xe mà chưa sang tên thì vẫn có thể vay được. Tuy nhiên, để tham gia hình thức vay tiền qua cà vẹt xe, phía các công ty tài chính sẽ yêu cầu bạn nộp bổ sung các giấy tờ liên quan như giấy chứng minh mua bán công chứng ( có thể là viết tay có dấu xác nhận) kèm theo chứng minh nhân dân của chủ cũ.

Các hình thức cho vay theo cà vẹt xe bạn cần biết

 Vay tiền qua cà vẹt xe có 3 hình thức chính, đó là vay tín chấp, vay trả góp và vay thế chấp. Cụ thể đặc điểm của từng hình thức ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sau đây:

Vay tín chấp theo cà vẹt xe

Đây là hình thức cho vay mà khách hàng không cần thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào. Để được làm thủ tục vay tiền, bạn chỉ cần có giấy đăng ký xe của mình, điều kiện phải chính chủ.

Tuy nhiên, để được vay tiền một cách nhanh chóng  khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập của mình. Nhằm mục đích đảm bảo bản thân có đủ khả năng trả nợ cho bên vay.

Vay trả góp theo cà vẹt xe máy

Vay tiền trả góp theo Cavet xe đây là một trong những hình thức vay tiền theo cà vẹt xe máy được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, là lựa chọn an toàn cho những người có thu nhập ở mức trung bình không có khả năng tất toán khoản vay một lần.

Số tiền bạn bao gồm cả gốc lẫn lãi sẽ được chia nhỏ thành các phần bằng nhau để thanh toán theo kỳ hạn. TienNgay.vn áp dụng các kỳ hạn trả góp trong: 3 tháng, 6 tháng và tối đa là 24 tháng. Số tiền thanh toán bạn sẽ phải trả trong một thời gian nhất định, số tiền phải trả trong mỗi kỳ là như nhau. 

Vay thế chấp cà vẹt xe máy

Vay thế chấp cà vẹt xe có thể hiểu là vay cầm đồ cà vẹt, bởi bạn không thể nào giữ được cà vẹt xe của mình mà là bên cho vay giữ. Tổ chức cho vay sẽ giữ giấy đăng ký xe của bạn cho đến khi nào bạn trả đủ số tiền nợ thì sẽ được hoàn trả lại.

Tư vấn khách hàng vay bằng cà vẹt xe

Vay tiền trả góp ở TienNgay có những ưu, nhược điểm gì?

Những ưu điểm khi vay tiền trả góp bằng cà vẹt xe tại TienNgay mà bạn không thể bỏ qua:

Bạn không đủ tài chính để có thể tất toán khoản vay 1 lần thì đây quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo. Người dân có thể trả góp khoản tiền đó theo từng đợt, tại TienNgay đang áp dụng thời gian trả góp tối đa là 24 tháng.

  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiền về luôn trong ngày
  • Thủ tục vay tiền qua cà vẹt xe nhanh gọn, không rườm rà.
  • Điều kiện vay đơn giản và dễ dàng
  • Lãi suất cạnh tranh
  • Thời gian hoàn trả tiền góp linh loạt. Tùy vào thu nhập, bạn có thể chọn cho mình khoảng thời gian phù hợp để thanh toán hết khoản vay.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn vào từng thời điểm

Bên cách đó, khách hàng cần cân nhắc một số nhược điểm sau:

Đầu tiên đó chính là bạn phải chịu lãi suất. Khi tham ra hình thức vay tiền qua cà vẹt xe ở bất kỳ một tổ chức nào bạn đều cần phải chịu lãi suất mỗi tháng. Tùy vào từng tổ chức mà % lãi suất khác nhau, tại TienNgay đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 1.5%.

Hình thức vay tiền qua đăng ký xe yêu cầu xe chính chủ. Nếu  mua xe mà chưa kịp sang tên hoặc được ai đó tặng nhưng không đứng tên mình thì bạn cần cung cấp bổ sung một số loại giấy tờ như: giấy chứng minh mua bán, căn cước công dân của chủ cũ,..cho phía công ty tài chính.

Trên đây là những ưu điểm cũng như một số nhược điểm của hình thức vay tiền qua cà vẹt xe để bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khoản vay của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây hoặc gọi ngay vào hotline: 19006907 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tận tình giải đáp.

Bài viết liên quan