Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Tại An Giang Uy Tín

13/09/2022

Bạn ở An Giang, bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt qua đăng ký xe, nhưng không biết chính sách, thủ tục ra sao, lãi suất thế nào và vay ở đâu uy tín, an toàn? Hiện tại ở An Giang có rất nhiều địa chỉ cho vay qua đăng ký xe, tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn, tìm đến đúng nơi, đúng chỗ. 

 

Khi có nhu cầu cấp thiết về tài chính, việc thiếu cẩn trọng trong lựa chọn địa chỉ vay tiền sẽ dễ khiến bạn trở thành nạn nhân của “tín dụng đen", bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức để lựa chọn được địa chỉ vay tiền bằng đăng ký xe tại An Giang:  


 

Thủ Tục vay tiền nhanh bằng đăng ký xe như thế nào

Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe tại rất nhanh gọn, đơn giản, khách hàng đến phòng giao dịch/ điểm giao dịch thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt khi đến với TienNgay.vn, tiền về tay sau 15 phút và không giữ xe chỉ giữ đăng ký xe, bạn vẫn có xe để di chuyển.

Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần: 

  • Mang tài sản đến phòng Giao dịch tại khu vực An Giang.
  • Giao dịch viên sẽ định giá tài sản và hướng dẫn quý khách hàng làm thủ tục để vay tiền.
  • Cuối cùng là tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

Với các cá nhân và khách hàng không thể thu xếp thời gian để đến phòng giao dịch, TienNgay.vn vẫn hỗ trợ giải ngân online, quy trình thực hiện như sau:

  • Khách hàng truy cập vào website: TienNgay.vn
  • Trên Website, bấm vào nút: Đăng ký ngay và để lại thông tin
  • Đội ngũ tư vấn viên của TienNgay.vn sẽ liên hệ hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục vay tiền.
  • Tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

Tất cả khách hàng khi vay tiền bằng đăng ký xe tại TienNgay.vn An Giang sẽ được chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể về số tiền vay, thủ tục, lãi suất, thời gian, phương thức thanh toán, những điều cần lưu ý…trước khi chính thức ký kết Hợp đồng. Vì vậy nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể trực tiếp hỏi chuyên viên tài chính của TienNgay.vn để được giải đáp cụ thể & kịp thời.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng các phần mềm công nghệ hiện đại trong lưu trữ và quản lý, nên toàn bộ thông tin của Khách hàng và thông tin giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối. Do vậy, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vay tiền bằng đăng ký xe tại An Giang.

Vay tiền bằng đăng ký xe tại An Giang có cần là xe chính chủ không?

Đăng ký xe chính chủ là một giấy tờ quan trọng, thể hiện quyền sở hữu riêng của chiếc xe đó. Chính vì vậy, thủ tục để vay tiền bằng đăng ký xe tại An Giang không chính chủ cũng có thêm những điều kiện cụ thể khác.

Nếu muốn vay tiền bằng xe không chính chủ, ngoài đăng ký xe, ảnh thẻ và chứng minh nhân dân thì khách hàng cần cung cấp bổ sung thêm biên bản hợp đồng mua bán hoặc giấy mua bán viết tay có dấu. Đây là điều kiện để đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.

Trong trường hợp bạn vay tiền bằng đăng ký xe không chính chủ mà chủ của chiếc xe là người thân: bố mẹ, anh (chị, em) ruột,…thì điều kiện bắt buộc là người đó phải có tên trong sổ hộ khẩu gia đình bạn. Do đó khi thực hiện làm thủ tục bạn cũng đừng quên mang theo bản gốc (bản sao) hoặc ảnh chụp sổ hộ khẩu.

Thành lập từ năm 2019, TienNgay.vn đã và đang trở thành đơn vị đồng hành, hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ tài chính cho người dân cả nước, đặc biệt tại khu vực An Giang với chính sách hỗ trợ siêu hấp dẫn, minh bạch và an toàn.

 

Vậy nên, khi cần vay tiền qua đăng ký xe tại An Giang, đừng bỏ qua địa chỉ của Phòng giao dịch TienNgay.vn tại 1797 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tài chính, đặc biệt là dịch vụ vay tiền qua đăng ký xe. 

 

Bạn có thể gọi tới 19006907 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tài chính của TienNgay.vn.

 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ vay tiền bằng đăng ký xe tại An Giang uy tín ở đâu?

Trả Lời: 1797 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Vay tiền bằng đăng ký xe không chính chủ được không ?

Trả lời: Nếu muốn vay tiền bằng xe không chính chủ, ngoài đăng ký xe, ảnh thẻ và chứng minh nhân dân thì khách hàng cần cung cấp bổ sung thêm biên bản hợp đồng mua bán hoặc giấy mua bán viết tay có dấu. Đây là điều kiện để đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.

Thủ Tục Vay bằng cavet xe máy tại An Giang như thế nào ?

Trả lời: Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần: 

  • Mang tài sản đến phòng Giao dịch tại khu vực An Giang.
  • Giao dịch viên sẽ định giá tài sản và hướng dẫn quý khách hàng làm thủ tục để vay tiền.
  • Cuối cùng là tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

Bài viết liên quan