Vay tiền Quảng Ninh và 5 lưu ý cần biết

09/10/2021

Hiện nay, dịch vụ vay tiền tài các Công ty tài chính trở nên phổ biến nhờ những ưu việt mà nó đem lại. Đặc biệt khi vay tiền Quảng Ninh, bạn cần nắm rõ những nội dung dưới đây để thực hiện thủ tục vay nhanh chóng và tìm được đơn vị cho vay uy tín.

Tại sao vay tiền Quảng Ninh nên vay tiền công ty tài chính

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay không chỉ ngân hàng mà còn xuất hiện rất nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay. Thông thường mọi người sẽ có tâm lý e ngại khi vay tiền ở công ty tài chính vì lo sợ những vấn đề liên quan đến lãi suất, uy tín, độ an toàn đảm bảo. Tuy nhiên, nhưng rủi ro này chỉ xuất hiện khi bạn chưa tìm hiểu kỹ về các sản phẩm tài chính cũng như chưa có khả năng để tiếp cận dịch vụ tài chính toàn diện.

Về bản chất, vay tiền Quảng Ninh - khi vay ở các Công ty tài chính có rất nhiều ưu điểm

Đầu tiên là vay nhanh. Một điểm đầu tiên mà hầu hết ngân hàng không thể đáp ứng cho khách hàng đó là cung cấp dịch vụ cho vay nhanh. Bởi muốn vay ngân hàng thường sẽ cần các thủ tục, hồ sơ khá phức tạp, mất tối thiểu 6-7 ngày xét duyệt hồ sơ. Trong khi đó các công ty tài chính như TienNgay.vn chỉ mất vài tiếng để thẩm định hồ sơ, giải ngân tiền về trong ngày.

Thứ hai là gói vay đa dạng, đáp ứng cả nhu cầu vay nhỏ lẻ. Ngân hàng chỉ cung cấp các gói vay cho mục đích lớn trong khi đó các công ty tài chính có nhiều gói vay nhỏ lẻ, đáp ứng nhiều nhu cầu từ kinh doanh buôn bán đến nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

Thứ ba lãi suất hấp dẫn. Hiện nay các đơn vị tài chính uy tín như TienNgay.vn cho vay với lãi suất cực hấp dẫn, chỉ 1,5%/tháng. Thời hạn vay linh hoạt, chấp nhận cả vay trả góp.

Quảng Ninh vay tiền cần lưu ý gì

Nếu không có nhiều kiến thức về mảng tài chính cho vay, thì ở Quảng Ninh nên vay tiền ở đâu? Ở đâu thì cho vay tiền nhanh uy tín, dịch vụ cho vay tốt?. Bạn nên cân nhắc những thông tin sau.

Có giấy phép kinh doanh và hoạt động tuân thủ quy định pháp luật

Cần tìm đơn vị cho vay có hệ thống phòng giao dịch rõ ràng. Thông tin về các gói vay đồng nhất trên toàn hệ thống. Có nhân viên trực PGD, dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp.

Có địa chỉ website và hệ thống các kênh truyền thông rộng rãi, được nhiều người biết đến. Mức độ phổ cập càng lớn, độ uy tín càng cao.

Có quy trình cho vay rõ ràng, minh bạch, không nhập nhèm gây nhầm lẫn thông tin hoặc hoang mang cho khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý khi vay tiền Quang Ninh cần lưu ý.

Vay tiền ở Quảng Ninh nên vay ở đâu?

Hiện nay, TienNgay.vn tự tin đáp ứng đủ tất cả các điều kiện để trở thành đơn vị tài chính uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm cho vay thiết thực với lợi ích khách hàng. TienNgay.vn có hệ thống PGD phủ rộng khắp toàn quốc. Riêng tại Quảng Ninh, bạn có thể ghé thăm PGD tại địa chỉ 398 - Trần Phú, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh hoặc 51 Kim Hoàn, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Tại đây có đội ngũ chuyên viên kinh doanh dày dặn uy tín có thể tư vấn các gói vay phù hợp mọi nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ TienNgay.vn qua hotline 19006907 hoặc địa chỉ website tienngay.vn để nhận tư vấn.

Dù là thương hiệu mới ra mắt thị trường nhưng TienNgay.vn đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước, đồng hành san sẻ gánh nặng tài chính và trở thành lựa chọn tin cậy của khách hàng. Tại đây, các dịch vụ nổi bật là cho vay qua xe ô tô, xe máy, đăng ký xe ô tô xe máy và thanh toán tiện ích.

Hy vọng các thông tin trong bài viết trên có thể giúp khách hàng vay tiền Quảng Ninh có thêm kiến thức khi tìm kiếm địa chỉ cho vay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ 19006907 để được tư vấn nhanh nhất.
 

Bài viết liên quan