Vay tiền trả góp bằng Cavet xe

19/01/2021

Hiện nay, hình thức cho vay trả góp ở các tổ chức Tài chính hay Ngân hàng không còn xa lạ gì với đại đa số người dân. Tuy nhiên liệu vay tiền bằng đăng ký xe máy có được trả góp không lại là thắc mắc của không ít khách hàng. Hình thức vay trả góp bằng cavet xe là lựa chọn an toàn cho những người điều kiện tài chính thấp hoặc bạn trẻ có thu nhập ở mức trung bình không có khả năng tất toán khoản vay một lần. 

TienNgay.vn là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng cà vẹt xe máy đang được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín và an toàn. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo thêm những thông tin về mô hình này để có lựa chọn đúng đắn cho khoản vay của mình

>> Bạn có thể đăng ký vay ngay tại đây.!

Vay tiền trả góp bằng cà vẹt xe như thế nào?

Vay tiền trả góp bằng cavet xe

Vay tiền trả góp bằng cà vẹt xe (vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy)mô tả cách thức bạn tất toán khoản vay của bạn. 

Trả góp nghĩa là bạn không cần phải thực hiện tất toán tất cả số tiền bạn vay cùng 1 lúc, mà số tiền bạn vay và lãi suất của khoản vay (gồm: gốc, lãi) sẽ được chia nhỏ thành các phần bằng nhau, thời hạn thanh toán chia thành các kỳ ( TienNgay đang áp dụng các kỳ hạn trả góp trong: 3 tháng, 6 tháng và cao nhất là 24 tháng). Số tiền thanh toán bạn sẽ phải trả trong một thời gian nhất định, số tiền phải trả trong mỗi kỳ là như nhau. 

Hình thức vay tiền trả góp bằng giấy tờ xe giúp khách hàng giải quyết được rất nhiều nỗi lo về mặt tài chính. 

Muốn vay tiền trả góp bằng cà vẹt xe cần chuẩn bị những gì?

Để tăng phần trăm phê duyệt, khách hàng vay tiền trả góp bằng cà vẹt xe cần đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Nữ trong độ tuổi từ 18-60 tuổi và nam có độ tuổi từ 20-65 tuổi
 • Có xe máy/ ô tô chính chủ 
 • Không có tiền án tiền sử
 • Đứng tên cavet xe chính chủ, có Cavet gốc hoặc giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản
 • Địa chỉ nơi ở và làm việc thuộc tỉnh/thành phố có ngân hàng, tổ chức, đơn vị có cơ sở cho vay. 

Làm thủ tục vay tiền trả góp bằng đăng ký xe

Lưu ý, khi làm thủ tục vay tiền trả góp bằng giấy cà vẹt xe máy khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như: bản gốc  CMND,  ảnh chụp Sổ hộ khẩu gốc hoặc bản photo công chứng Sổ hộ khẩu và không thể thiếu đó chính là giấy đăng ký xe của người đứng tên vay. Để quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng nhất có thể, bạn nên chuẩn bị những loại giấy tờ trên từ trước. Để được tư vấn chi tiết nhất cho khoản vay bạn cần, bạn có thể đăng ký tư vấn tại LINK

Những lưu ý khi vay tiền trả góp theo giấy tờ xe: 

Những ưu điểm đáng cân nhắc khi chọn hình thức vay trả góp qua Cà Vẹt xe:

 • Đối với những khoản vay giá trị cao, bạn chưa đủ khả năng tài chính để tất toán 1 lần thì khi áp dụng hình thức vay trả góp bằng giấy tờ xe bạn có thể thu xếp khoản tiền đó theo từng đợt. 
 • Thủ tục đơn giản , nhanh chóng
 • Vay tiền trả góp theo Cavet xe được xem như là loại hình vay tín chấp, không yêu cầu về tài sản đảm bảo. Hồ sơ yêu cầu để đáp ứng điều kiện vay trả góp sẽ phụ thuộc và giá trị khoản vay hoặc các điều kiện cụ thể của ngân hàng, tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, các điều kiện hầu như được thông qua khá dễ và hồ sơ cơ bản chỉ gồm các giấy tờ như các thông tin cá nhân kèm theo giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.., là đã xong thủ tục.
 • Thời gian hoàn trả tiền góp linh hoạt 
 • Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể tự lựa chọn thời gian hoàn thành khoản nợ, thời gian thông thường sẽ rơi vào từ 3 đến 12 tháng.
 • Chính sách lãi suất ưu đãi (tùy theo chương trình tổ chức tài chính, ngân hàng) 

Bên cạnh những lợi ích, khi vay tiền trả góp theo cà vẹt xe khách hàng cũng cần lưu ý những rủi ro nhất định. Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm:

Tính toán kỹ nhu cầu và khả năng chi trả

Hiện nay các tổ chức tài chính không yêu cầu thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn vay tiền trả góp qua Cà vẹt xe nhưng không tính toán kỹ thì sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng không trả được nợ, và sẽ trở thành nợ xấu ở các công ty tài chính, tổ chức tín dụng.

Khi bị nợ xấu, bạn sẽ không thể vay được tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính trong tương lai và còn dính dáng đến pháp luật nếu bị khởi kiện. Cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay tiền mặt trả góp theo kì

Đọc kỹ hợp đồng vay tiền trả góp bằng Cavet xe trước khi ký kết

Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay phải đứng tên của chính bạn. Khi ký kết hợp đồng bạn cần phải đọc kỹ các nội dung về:  Lãi suất, thời hạn vay, thời hạn trả nợ, phương thức trả nợ. Mức phí phạt khi vi phạm hợp đồng là bao nhiêu là điều mà bạn cần phải đặc biệt chú ý. Nếu không rõ điều gì, hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn để tránh những vấn đề phát sinh sau này.  Khi đã hiểu rõ các điều khoản bạn hãy ký kết hợp đồng vay. 

Lựa chọn tổ chức tài chính cho vay tiền uy tín và an toàn.

Trước nhu cầu vay tiền trả góp bằng giấy tờ xe ngày một tăng cao, có rất nhiều tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền qua đăng ký/ và vẹt xe. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng tốt. Nếu không lựa chọn cẩn trọng, bạn có thể sẽ phải chịu mức lãi suất “cắt cổ” cùng rất nhiều chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, việc bạn phải cung cấp các giấy tờ cá nhân có thể bị một số đối tượng xấu giả danh để trục lợi hoặc vi phạm pháp luật.

Lựa chọn tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp bằng cà vẹt xe uy tín: 

 • Dựa vào mức độ uy tín của tổ chức đó
 • Lãi suất cho vay theo từng giai đoạn và toàn thời gian vay
 • Hạn định số tiền cho vay và thời hạn trả nợ
 • Điều kiện, thủ tục vay
 • Phương thức thanh toán, trả lãi hàng tháng
 • Mật độ chi nhánh, phòng giao dịch để giải quyết khi vay
 • Lãi suất vay: Lãi suất vay sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính và số tiền thực tế bạn cần phải thanh toán.
 • Chi phí phát sinh: Có một số chi phí sẽ phát sinh trong suốt quá trình trả góp khoản vay.

Tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp uy tín bằng cavet xe

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay tiền trả góp bằng cà vẹt, mong rằng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. 

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ cho vay tiền trả góp bằng cà vẹt xe tại TienNgay. Với những ưu điểm về thủ tục, điều kiện vay hết sức đơn giản và dễ dàng, lãi suất cực ưu đãi (1,5%), thời hạn trả góp lên tới 24 tháng. Bạn có thể tìm địa chỉ gần nhất của hệ thống phòng giao dịch TienNgay ở các khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,....

Hãy đăng ký TienNgay.vn  ngay tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 6907 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tận tình giải đáp

Bài viết liên quan