VFC tiếp sức kịp thời, chia sẻ và hỗ trợ cho CBNV gặp khó khăn trong đại dịch

10/09/2021

Ngày 5/9 vừa qua, VFC đã hoàn thành trao tặng 19 suất quà tặng cho CBNV gặp khó khăn trong mùa dịch.

Những ngày dịch bệnh căng thẳng, người lao động phải đối mặt với vô vàn khó khăn: Hạn chế tiếp xúc, làm việc giãn cách, nhiều nơi bị phong tỏa, mua thực phẩm gặp khó vì vừa thiếu hụt, vừa tăng giá… Thấu hiểu những nỗi khó khăn đó, VFC đã thực hiện chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG - SAN SẺ GÁNH NẶNG MÙA DỊCH”, trao 19 suất quà đến 19 hoàn cảnh khó khăn trong Công ty. Đây chính là những tình cảm yêu thương, sự quan tâm kịp thời và là lời chúc cho CBNV luôn mạnh mẽ, bình an, yên tâm vượt qua đại dịch.

Để chuẩn bị cho hoạt động diễn ra suôn sẻ, ngay cả trong thời gian nghỉ Lễ 2/9, đội ngũ hậu cần đến từ phòng Hành chính Nhân sự vẫn làm việc hăng say, luôn trong tinh thần sẵn sàng trao gửi quà tặng.

Chị Ngô Thị Ánh Dương - Trưởng nhóm HCNS chia sẻ: “Ngay từ khi nhận được chủ trương từ BLĐ Công ty, BP Hành chính Nhân sự đã dồn hết tốc lực để mang quà đến tay CBNV trong thời gian sớm nhất. Những ngày này, ai nấy khí thế bừng bừng và đều cảm thấy tự hào khi là những cánh tay nối dài để trao những phần quà yêu thương đến tay những đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên hiện giờ ở cả Hồ Chí Minh và Hà Nội, toàn bộ nhân viên đang làm việc tại nhà, công tác giao hàng cũng bị hạn chế và gặp khá nhiều cản trở.”

Được biết, một suất quà tặng bao gồm: Tiền mặt hỗ trợ từ Công ty, tiền mặt hỗ trợ từ Tinh Hội, 1 gói bảo hiểm Vững Tâm An, 1 gói thực phẩm, tổng giá trị quà tặng lên đến 2.500.000đ/suất.

Chị Võ Cao Kỳ Duyên - CVKD xúc động khi nhận được quà tặng: “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty. Trong giai đoạn khó khăn này em thật may mắn được Công ty hỗ trợ phần quà mang sự yêu thương và đầy ấm áp thế này. Em rất trân trọng khi Công ty cũng đang chịu ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh nhưng vẫn yêu thương và quan tâm đến đời sống CBNV. Em mong sẽ tiếp tục cố gắng đồng hành cùng VFC vượt qua giai đoạn khó khăn này ! Kính chúc quý Công ty và toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể Anh Chị Em CBNV thật nhiều sức khỏe, tinh thần để chiến thắng đại dịch toàn cầu. Em xin chân thành cảm ơn!”.

Chị Phan Thị Hòa- CVKD cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty: “Em đã nhận được quà hỗ trợ mùa dịch của Công ty. Em xin cảm ơn Ban lãnh đạo và Công ty đã hỗ trợ, quan tâm đến nhân viên trong lúc khó khăn do dịch bệnh như thế này. Tuy giao hàng ở HCM hiện nay gặp khá nhiều khó khăn, Công ty vẫn cố gắng để trao phần quà đến từng nhà CBNV, được kèm theo một bó hoa Hồng tươi nữa. Em xin Kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo cùng Anh Chị Em CBNV VFC thật nhiều sức khỏe để vượt qua đại dịch lần này. Em xin cảm ơn.”

Đầu cầu miền Bắc, các CBNV cũng không giấu nổi niềm vui trước món quà này. Bạn Vũ Thị Thùy Linh - CVKD cho biết: "Thời gian em bắt đầu công việc tại đây chưa phải là một thời gian dài, nhưng thực sự nơi đây đã giúp em học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, có những trải nghiệm chưa từng trải và giúp em có can đảm thực hiện nhiều việc mà em từng nghĩ em sẽ không bao giờ có thể thực hiện được. Nơi đây cũng giúp em trưởng thành hơn rất nhiều. Em cảm thấy thật may mắn khi có cơ hội trở thành một thành viên trong “đại gia đình” này. Khi mà dịch bệnh vẫn còn khó kiểm soát, khi mà công ty đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, nhưng lại không hề lựa chọn “buông tay” bất kỳ thành viên nào, công ty giúp em hiểu chúng ta không phải chỉ có một mình, “sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”. #LOVEVFC".

Đây là món quà có ý nghĩa hỗ trợ, động viên tinh thần cho CBNV đang gặp khó khăn do dịch Covid – 19. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến người lao động của Ban lãnh đạo Công ty. Trong quá trình xây dựng các giá trị cốt lõi trong văn hóa, VFC luôn chú trọng xem người lao động làm trung tâm, tạo động lực để người lao động phấn đấu vượt qua khó khăn.

Một số hình ảnh trong chương trình “ “TRAO YÊU THƯƠNG - SAN SẺ GÁNH NẶNG MÙA DỊCH” của VFC:

Bài viết liên quan